ชาร์ลี ชีน นักแสดงรุ่นเก๋าชาวอเมริกัน ได้เปิดใจผ่านสื่อว่า รู้สึกไม่แฮปปี้เลยที่ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนวัย 18 ปี ของเขาประกาศผ่านโซเชียลมีเดียว่าจะสร้างแอคเคาท์ OnlyFans ของตัวเอง แต่เขาก็ไม่สามารถทำอะไรได้ หรือลูกโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แถมยังอาศัยอยู่กับอดีตภรรยาอีกด้วย โดยอดีตพระเอกวัย 56 ปี เผยว่า เขาทำได้แค่แนะนำให้ลูกสาวทำคอนเทนต์ให้มีคลาสมากที่สุดและต้องไม่เสียความมั่นใจในตัวเองโดยเด็ดขาด ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ชาร์ลี ชีน

ชาร์ลี ชีน เผย แนะนำลูกสาวให้ทำ OnlyFans แบบมีคลาสและสร้างสรรค์

ชาร์ลี ชีน

            ชาร์ลี ชีนอดีตพระเอกดังทศวรรษ 80 – 90 ที่เคยมีผลงานอย่าง Wall Street (1987) และ The Three Musketeers (1993) ออกมาเปิดใจกับเว็บไซต์ E! News เกี่ยวกับกระแสข่าวที่ “ซามี่ ชีน” (Sami Sheen) ลูกสาววัย 18 ปี ของเขา ได้ประกาศผ่าน อินสตาแกรม ส่วนตัวว่าจะเริ่มทำคอนเทนต์บน OnlyFans ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสำหรับผลิตคอนเทนต์แนว 18+ ชื่อดัง โดยนักแสดงวัย 56 ปี เผยว่า เขาก็เป็นเหมือนพ่อแม่แทบทุกคนที่คงไม่แฮปปี้เมื่อลูกสาวประกาศว่าจะทำคอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่

ชาร์ลี ชีน

            โดย ชาร์ลี กล่าวว่า “แน่นอน ผมรับไม่ได้กับเรื่องนี้ แต่ผมก็ทำอะไรไม่ได้หรอก ผมได้แต่บอกเธอว่า ทำให้มันดูมีคลาส สร้างสรรค์ และอย่าเสียความเป็นตัวของตัวเองเด็ดขาด ตอนนี้เธออายุ 18 ปีแล้ว และเธออยู่กับแม่ของเธอ เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นที่บ้านผม”

ชาร์ลี ชีน

            ทั้งนี้ ชาร์ลี ชีนกับอดีตภรรยา “เดนิส ริชาร์ด” (Denise Richard) หย่าร้างกันเมื่อปี 2006 ทำให้ ซามี่ อยู่ภายใต้การเลี้ยงดูของ เดนิส ซึ่งเธอได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการตัดสินใจของลูกสาวว่า “ซามี่ อายุ 18 แล้ว เธอตัดสินใจเรื่องนี้ได้เอง ไม่ได้ขึ้นอยู่กับที่บ้านของเธอ สิ่งที่ฉันทำได้ในฐานะแม่คือแนะนำและยอมรับการตัดสินใจของเธอ นั่นเป็นสิ่งที่เธอเลือกเองทั้งหมด”  สำหรับใครที่อยากทำความรู้จักน้อง ซามี่ ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่บัญชี ไอจี “@samisheen”

By Author