ซีรีส์ละครไทย

นอกจากซีรีส์ต่างประเทศที่หลายคนชื่นชอบ และนิยมดูกันเป็นจำนวนมาก ซีรีส์ละครไทย ก็บินลัดฟ้าไปโด่งดังถึงต่างประเทศเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะแถบเอเชีย ที่ได้รับการตอบรับเป็นจำนวนมากทำให้ซีรี่และละครไทยหลายเรื่องเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ ซึ่งส่งผลให้นักแสดงไทยมีชื่อเสียงโด่งดังและมีผลงานการแสดงในต่างประเทศอีกด้วย วันนี้จะมีซีรีย์และละครไทยเรื่องใดบ้าง ที่มียอดผู้ชมจำนวนมากที่นิยมดูในต่างประเทศ จะมีเรื่องใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลย ข่าวบันเทิง

ซีรีส์ละครไทย สุดฮอตไปโด่งดังที่ต่างประเทศ 

วงการบันเทิงไทยได้สร้างผลงานที่มีคุณภาพออกมาให้ได้ชมกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ได้มีผลงานที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ บางเรื่องมีเรตติ้งสูงในประเทศไทย และก้าวกระโดดไปสร้างชื่อเสียงในต่างประเทศอีกด้วย จะมีซีรีย์และมีละครเรื่องใดบ้างนั้นไปดูกันได้เลยดังต่อไปนี้

  1. เกมรักเอาคืน 
ซีรีส์ละครไทย

ละครไทยที่โด่งดังในประเทศไทย ด้วยฝีมือการแสดงของนักแสดงชาวไทยที่เล่นบทบาทออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้เรตติ้งของละครเรื่องนี้มีเรตติ้งที่สูง จนเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับละครเรื่องนี้ ซึ่งมีเนื้อหาความสนุกสนานที่ครบรส  ทำให้ละครเรื่องนี้เป็นที่รู้จักในต่างประเทศ โดยเฉพาะแถบเอเชียที่มีผู้ชื่นชอบละครเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก 

  • ตราบฟ้ามีตะวัน

ละครเรื่องนี้ถูกนำมาใช้ออกอากาศทางช่อง 3 ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี มีเรตติ้งที่สูงอย่างมากในประเทศไทย ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกสนาน ทำให้บินลัดฟ้าไปโด่งดังที่ประเทศอินโดนีเซียและมาเลเซีย ซึ่งก็มีชาวต่างประเทศเข้าดูกันเป็นจำนวนมากกับละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานที่ถูกสร้างขึ้นและประสบความสำเร็จอีกเรื่องหนึ่งของทางช่อง 3 

  • อกเกือบหักแอบรักสามี
ซีรีส์ละครไทย

ความสนุกสนานของละครเรื่องนี้ไม่เพียงแต่มีความโด่งดังในประเทศไทย ยังไปสร้างความสนุกสนานอย่างต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศแถบเอเชีย ซึ่งมีการออกอากาศในอินโดนีเซีย มาเลเซีย จีน เวียดนาม ไต้หวัน เป็นผลงานที่หลายคนชื่นชอบทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

  • เพราะเราคู่กัน
ซีรีส์ละครไทย

เป็นซีรีย์วายของไทยที่ทำให้ชาวไทยดูทีไรแล้วต้องจิกหมอน สร้างความสนุกสนานสร้างความฟินในประเทศไทยยังไม่พอ ซีรีย์เรื่องนี้ถูกนำไปใช้ในต่างประเทศ ทำให้หลายคนชื่นชอบกลับเนื้อเรื่องความสนุกสนานที่ได้ดู ซึ่งถือได้ว่าเป็นซีรีย์วายเรื่องแรกที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในต่างประเทศ 

นอกจากซีรีส์และละครไทยที่เราได้กล่าวไปนี้ ยังมีผลงานทางวงการบันเทิงไทยอีกหลากหลายที่ไปโด่งดังในต่างประเทศ จนทำให้นักแสดงนำหลายท่านมีฐานแฟนคลับจำนวนมากที่ต่างประเทศ โดยเฉพาะในแถบเอเชีย ที่ต่างก็คลั่งไคล้ในซีรีย์และละครไทยที่พวกเขาชื่นชอบ 

By Author