ดาราชาย

ปัจจุบันการเข้าถึงสื่อโซเชียลสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น Application Instagram  เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่หลายคนสมัครเข้าใช้งานกันเป็นจำนวนมาก เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสาร อัพเดทสถานะความเป็นส่วนตัว ใช้ในการถ่ายรูป หรือแม้แต่เป็นช่องทางในการส่องดาราที่ตนเองชื่นชอบ เพราะเหล่าดาราต่างก็ต้องมี Instagram ส่วนตัว เพื่ออัพเดทไลฟ์สไตล์ของตนเองผ่านโลกโซเชียล ทำให้มีผู้คนเข้ามาติดตามดาราที่ตนเองชื่นชอบ และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปจัดลำดับ ดาราชาย ไทยยอดนิยม ที่มีผู้ติดตามบน Instagram มากที่สุดในปีนี้ จะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง

ส่อง ดาราชาย ไทยผู้มีความหล่อเหลา จนทำให้มียอดผู้ติดตาม IG  พุ่งสูงที่สุด

หลายคนที่ชื่นชอบดารานักแสดง มักจะค้นหาช่องทางในการติดตามพวกเขา เพราะแน่นอนว่าเหล่าดารานักแสดงจะมีการอัพเดทข้อมูล และไลฟ์สไตล์ส่วนตัวผ่านช่องทาง Instagram ส่วนตัว ซึ่งจะทำให้เราสามารถติดตามและเข้าใกล้ความเป็นส่วนตัวของเขาได้ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปส่องดูว่ามีดาราชายไทยท่านใด ที่โด่งดังเป็นพลุแตก ทำให้มียอดผู้ติดตาม Instagram ผู้สูงที่สุดในปีนี้ ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันได้เลย

ลำดับที่ 1 ไบร์ท วชิรวิชญ์

ดาราชาย

เป็นดารานักแสดงหนุ่มชื่อดังที่มีความก้าวกระโดดอย่างมากในวงการบันเทิง เขาแจ้งเกิดกับผลงานซีรีย์เรื่อง เพราะเราคู่กัน และ F4 Thailand ทำให้กระแสในตอนนี้มีผู้ชื่นชอบผลงานการแสดงของเขา ด้วยความหล่อเท่ บวกกับความน่ารัก ทำให้ตอนนี้ Instagram ส่วนตัวของเขาพุ่งสูงถึง 14.3 ล้านคน 

ลำดับที่ 2 วิน เมธวิน

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตพี่ร่วมแสดงซีรีย์ชื่อดังเรื่อง เพราะเราคู่กัน กับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ จนทำให้มีกระแสคู่จิ้นแห่งวงการบันเทิงที่ทำเอาสาวๆใจละลาย ทำให้มีผลงานด้านการแสดงเข้ามาจำนวนมาก และเขานั้นยังไปโด่งดังกับซีรีย์ F4 Thailand ซึ่งได้เล่นร่วมกันอีกครั้งกับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ทำให้เขามีความโด่งดังอย่างมากในขณะนี้ จนมียอดผู้ติดตามบน Instagram มากถึง 12.5 ล้านคน 

ลำดับที่ 3 บอย ปกรณ์

ดาราชาย

พระเอกหนุ่มสุดฮอต ที่มีฝีมือการแสดงเปี่ยมล้น เขาเป็นหนุ่มที่มีความฮอตอย่างมากในขณะนี้ ด้วยนิสัยขี้เล่น รูปร่างหน้าตาที่หล่อเหลา ทำให้มัดใจสาวๆหลายคน จนมียอดติดตามบน Instagram พุ่งสูงถึง 8.9 ล้านคน 

ลำดับที่ 4 มาริโอ้ เมาเร่อ

ดาราชาย

พระเอกหนุ่มหล่อหน้าใส ผู้มีผลงานในวงการบันเทิงจำนวนมาก ทั้งละคร ภาพยนตร์ และผลงานด้านอื่นๆ ทำให้มีแฟนคลับติดตามพระเอกหนุ่มคนนี้เป็นจำนวนไม่น้อย ล่าสุดเขาได้โกอินเตอร์เป็นดารานักแสดงที่ไปโด่งดังในประเทศจีนอยู่ในขณะนี้ 

สำหรับดารานักแสดงชายไทยที่มียอดผู้ติดตามบน Instagram มากที่สุด ที่เราได้จัดลำดับมาให้ท่านได้รู้จัก ต่างก็เป็นดารานักแสดงมากฝีมือ ที่นอกจากจะมีดีทางด้านหน้าตาแล้ว ยังเป็นดารานักแสดงชายที่มากความสามารถ พัฒนาฝีมือตนเองอย่างก้าวกระโดดมาจนถึงปัจจุบันจนหลายคนชื่นชอบและติดตามจำนวนมาก 

By Author