อาซีเลีย แบงค์ส

            อาซีเลีย แบงค์ส (Azealia Banks) ก่อเรื่องสุดฉาวอีกครั้งในเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นในเมืองไมอามี่ โดยครั้งนี้เธอมาขึ้นแสดงช้ากว่ากำหนดการถึง 2 ชั่วโมง แถมยังพูดออกไมค์ระหว่างโชว์ว่า ผู้จัดงานไม่เห็นเกียรติเธอเลย และเธอก็ไม่อยากขึ้นมาโชว์เลยสักนิด ส่งผลให้ผู้ชมนับร้อยคนต่างส่งเสียงโห่ใส่เธอเป็นการใหญ่ ซึ่งตัวนักร้องสาวก็ตอบโต้ด้วยการขว้างไมค์ทิ้ง พร้อมทั้งเปิดเต้าทั้งสองข้างโชว์คนดู และชูนิ้วกล้องให้ก่อนจะเดินลงจากเวทีไป ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

อาซีเลีย แบงค์ส

อาซีเลีย แบงค์ส ออกมาทวิตขอโทษ อ้างว่าแพ้ “ดรายไอซ์” ทำให้มีสภาพไม่เต็มร้อย

อาซีเลีย แบงค์ส

            สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า อาซีเลีย แบงค์ส ศิลปินเพลงแรปวัย 31 ปี ก่อเรื่องราวอีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นที่เมืองไมอามี่ รัฐฟลอริดา โดยคราวนี้เธอมาขึ้นแสดงช้ากว่ากำหนดถึง 2 ชั่วโมง แถมยังมาในชุดสุดเพี้ยนที่เปลือยอกท่อนบน โชว์สองเต้าแบบเต็ม ๆ แถมระหว่างแสดงโชว์ เธอยังต่อว่าผู้จัดงานออกไมค์ว่า ไม่ให้ความเคารพเธอเลย ทำให้เธอรู้สึกเซ็งมาก ๆ และยอมรับตรง ๆ ว่า ไม่ได้อยากมาแสดงในงานนี้เลยสักนิด ทำเอาแฟน ๆ หลายร้อยคนที่อยู่ด้านล่างเวทีต่างส่งเสียงโห่ใส่ ซึ่งนั่นทำให้แรปเปอร์สาวออกอาการไม่พอใจหนักขึ้นถึงขั้นขว้างไมค์ทิ้ง พร้อมทั้งชูนิ้วกล้องใส่คนดูก่อนจะเดินลงจากเวทีไปแบบดื้อ ๆ

อาซีเลีย แบงค์ส

            แน่นอนว่า พฤติกรรมของ อาซีเลีย แบงค์ส สร้างความไม่พอใจให้กับแฟน ๆ เอามาก ๆ เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างดุเดือด จนทำให้ทางนักร้องสาวต้องออกมาทวิตข้อความขอโทษแฟนเพลง โดยอ้างว่าสาเหตุที่ทำให้เธอฟิวส์ขาดขนาดนั้นเป็นเพราะ “แพ้ดรายไอซ์” ซึ่งผู้จัดงานทุกงานที่เธอไปขึ้นแสดงจะได้รับแจ้งให้ระวังเรื่องนี้และจะไม่มีการเปิดดรายไอซ์ตอนเธอกำลังโชว์ แต่ครั้งนี้มีการใช้ดรายไอซ์ ทำให้เธออยู่ในสภาพไม่เต็มร้อย

อาซีเลีย แบงค์ส

By Author