ไมค์ ภัทรเดช

ทำเอาบรรดาแฟนคลับ กองเชียร์ กองแซะ อิจฉากันตาร้อนผ่าว แม้ว่าหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จะลงรูปชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ในอินสตาแกรม ห่างกันเป็นสัปดาห์ แต่บรรดาชาวเน็ตสายสืบ ก็พอจะจับพิรุธได้ว่าทั้งสองคนไปเที่ยวด้วยกันมาแน่นอน เพียงแต่ลงรูปในระยะเวลาที่ห่างกัน แต่ดูจากสถานที่ แคปชั่นต่างๆแล้วทั้งคู่ไปด้วยกันอย่างแน่นอน 

ไมค์ ภัทรเดช ควงคู่ ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ โชว์ชุดว่ายน้ำ

ไมค์ ภัทรเดช

ซึ่งสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ก็ได้โพสต์รูปตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำในไอจีแบบสุดแซ่บ ส่วนหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช เองก็เช่นเดียวกันทั้งภาพและแคปชั่นสถานที่ต่างๆนั้น ทั้งคู่ไปมาด้วยกันอย่างแน่นอน แต่ดูเหมือนจะยังกั๊กๆกลัวกระแสแฟนคลับไม่ปลื้ม หากเปิดตัวว่าคบหากันแต่กองเชียร์ส่วนใหญ่ก็จะรู้แล้วว่าทั้งคู่นั้นสนิทกันมาก ดูเกินกว่าเพื่อนสนิทกัน เกินกว่าพี่น้องร่วมช่องร่วมวงการกันไปแล้ว เพียงแต่ยังไม่เปิดเผยอย่างเป็นทางการเท่านั้นเอง แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ค่อยลงรูปคู่กันสักเท่าไหร่ เพราะยังเคารพและให้เกียรติแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายอยู่จึงไม่อยากจะเปิดเผยอะไรกันมากแต่หากติดตาม Instagram ของทั้งคู่ก็จะรู้กันดีว่ามีโมเม้นต์เชื่อมโยงกันอยู่บ่อยๆอีกทั้งยังอยู่ในกลุ่มเดียวกันกับสาวตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ซึ่งมักจะพากันไปทานข้าวไปทำกิจกรรมต่างๆกันบ่อยก็มักมีรูปอยู่ในเฟรมด้วย 

ไมค์ ภัทรเดช

ก็ดูจะเป็นคู่รักดาราอีกผู้ที่ยังไม่ชัดเจนที่จะโชว์ความสัมพันธ์ออกสื่อแบบเต็ม 100% แม้ว่าจะเคยให้สัมภาษณ์ถึงกันอยู่บ้างว่าสนิทกันในระดับหนึ่ง แต่ก็ยังดูไม่ยอมจะเปิดเผยกันอย่างเป็นทางการแต่บรรดาแฟนคลับและบรรดา ชาวเน็ต ต่างก็รู้กันดีรอเวลาที่ทั้งคู่จะเปิดเผยความสัมพันธ์ของตัวเองกันออกมา แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วนเลียให้ทั้งคู่คบหาดูใจกันนาน เพราะดูgหมาะสมกันทั้งนิสัยใจคอ Lifestyle อายุอายุก็เหมาะกับการที่จะสร้างครอบครัวได้แล้วก็ดูเป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่มีคนให้ความสนใจอย่างมากแต่คู่นี้จะคบกันได้นานแค่ไหนจะมีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์หรือไม่ก็ต้องดูกันไปยาวๆ

“ไมค์ ภัทรเดช” เปิดประวัติพระเอกหนุ่ม

<<<ดาราไทย>>> <<<ข่าวบันเทิง>>>

By Nueng