นุ๊ก-ปาย

                               

แฟนคลับหัวใจสลาย หลังมีข่าวดราม่า นุ๊ก-ปาย ขึ้นอีกครั้ง ซึ่งเป็นภาพหลุดจากกล้องวงจรปิด ที่มีผู้หญิงเข้าไปหา นุ๊ก-ธนดล ถึงในบ้าน จึงทำให้ทางฝั่งค่ายเพลงบ้านสิงห์มิวสิค ได้ออกมาชี้แจงดราม่าและความสัมพันธ์ของคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย เพื่อให้แฟนคลับหายคล่องใจ และคำตอบที่แฟนคลับได้รับกลับทำให้ทุกคนหัวใจสลาย เมื่อทั้งคู่ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นเหลือแค่เพื่อน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมกับบทความบันเทิงดังต่อไปนี้ ข่างบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

นุ๊ก-ปาย

ดราม่าอีกแล้ว นุ๊ก-ปาย ทำแฟนคลับผิดหวัง 

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ 2556 บ้านค่ายสิงห์มิวสิคได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อเคลียร์ดราม่าที่เกิดขึ้นของคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง นุ๊ก-ปลาย โดยทั้งคู่ออกมาเคลียร์ปัญหาพร้อมกับ เจ้าของค่ายพร้อมกับภรรยาของเขา โดยบทสัมภาษณ์มีเนื้อหาที่กล่าวถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา ที่มีแฟนคลับเข้ามาติดตามจำนวนมาก เชียร์ให้ทั้งคู่เป็นคู่รักกัน แต่ทั้งสองคนได้มีการคุยกันหลายครั้งแล้วสำหรับเรื่องความสัมพันธ์ในสถานะแฟน ซึ่งทั้งคู่ไม่อาจที่จะคบหาดูใจกันในสถานะนี้ได้ เนื่องจากไลฟ์สไตล์ ความคิด ที่ไม่ตรงกัน ซึ่งทั้งคู่ได้ตัดสินใจดีที่สุดแล้วว่าการคบกันแบบเพื่อนเป็นความสัมพันธ์ที่ดีที่สุด และจะทำให้อยู่ด้วยกันได้ยาวที่สุด พร้อมทั้งประกาศข่าวร้ายที่ทำให้แฟนคลับเสียใจไปตามๆกันว่าทั้งคู่จะลดสถานะคู่จิ้นลง แต่ในเรื่องของหน้าที่การงานทั้งคู่ก็ยังคงทำร่วมกัน โดยทั้งคู่ก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจ คอย support ทั้งคู่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเป็นอย่างดี ขอโทษกับปัญหาและเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ที่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง เสียใจ ที่ทั้งคู่ไม่อาจที่จะเป็นคู่จิ้นกันต่อแล้ว พร้อมทั้งยังกล่าวต่อว่าอยากให้แฟนคลับรักที่พวกเราเป็นตัวของตัวเองจะดีกว่า และในส่วนของเรื่องภาพวงจรปิดที่หลุดออกมา ว่าพบหญิงสาวอยู่สองต่อสองกับ นุ๊ก-ธนดล ภายในบ้าน ซึ่งภาพที่ออกมาและเรื่องที่ถูกพูดถึงเขาก็ยอมรับว่าเป็นความจริง และไม่ขอเอ่ยชื่อผู้หญิงคนนั้น 

นุ๊ก-ปาย

หลังจากที่มีการประกาศลดสถานะคู่จิ้นเหลือเพียงแค่ความเป็นเพื่อนของ นุ๊ก-ปาย ทำให้มีกระแสตีกลับไปที่ นุ๊ก-ธนดล จำนวนมาก กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 สำหรับเรื่องผู้หญิง ทำให้แฟนคลับหลายคนหันมาสงสาร ปาย-ฉัตรนภา แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ทั้งคู่จะลดสถานะความเป็นคู่จิ้นลงแต่ความเป็นเพื่อนของเขาก็ยังคงมีให้แฟนคลับได้จิ้มต่อ และแน่นอนว่าทั้งคู่จะสร้างผลงานที่ดีออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่องในอีกไม่นาน 

นุ๊ก-ปาย

By Author