อาเล็ก-โบว์

ยังคงเป็นคู่รักที่หลายคนติดตาม และอิจฉากันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช กับ โบว์-เมลดา ที่ทั้งคู่จะเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ เก็บภาพสวยๆพร้อมกับโมเมนต์ความน่ารักของทั้งสองคนมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง และทริปเที่ยวครั้งนี้ก็เป็นอีกทริปที่หลายคนต้องอิจฉากับโมเม้นหวานๆของ อาเล็ก-โบว์ ที่เดินทางไปเที่ยวทะเลพร้อมหน้า 2 ครอบครัว ซึ่งจะมีความน่ารักสดใส ทำเอาหลายคนอิจฉาเพียงใดนั้นไปดูกันเลยกับบทความบันเทิงดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิง ดาราเกาหลี ดาราไทย และ ต่างประเทศ

อาเล็ก-โบว์

อาเล็ก-โบว์ เผยภาพคู่พายเรือกลางทะเล ทำแฟนคลับอิจฉาไปตามๆกัน 

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คอยเติมความหวานให้กันและกันอยู่เรื่อยมา อาเล็ก-โบว์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่มักจะลงภาพสวีทหวานให้แฟนคลับได้ชมกันตามสถานที่ต่างๆ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว เป็นอีกหนึ่งความน่ารักของคู่รักที่หลายคนอิจฉากันแบบสุดๆ แต่ความหวานที่ผ่านมาก็ยังไม่หมด เมื่อเร็วๆนี้ทั้งคู่ได้ลงภาพพายเรือกลางทะเลกระบี่ผ่านโซเชียลให้แฟนคลับได้ชมกัน ซึ่งครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งทริปของทั้งสองครอบครัวที่เดินทางไปท่องเที่ยวร่วมกัน เป็นทริปเที่ยวที่โรแมนติก ด้วยภาพที่บ่งบอกถึงความสุข ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เดินจับมือกันริมชายหาด คลิปวีดีโอพายเรือที่มีการหยอกล้อส่งข้อความน่ารักให้กัน งานนี้ทันทีที่มีภาพของทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลทำเอาคนโสดหลายคนต่างก็อิจฉา กับคู่รักแห่งวงการบันเทิงคู่นี้กันเป็นจำนวนมาก ถึงแม้จะเป็นความรักที่มีแฟนคลับหลายคนไม่เห็นด้วย แต่เมื่อใดก็ตามที่ทั้งคู่ได้ลงภาพผ่าน Instagram ส่วนตัว ก็เผยถึงความสุขที่ทั้งคู่ได้ทำร่วมกัน เป็นคู่รักที่คอยเติมเต็มความสุขให้กันทุกวัน จน ณ ปัจจุบันมีหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่คบกันนานๆไปแล้วนั่นเอง 

อาเล็ก-โบว์

ทริปเที่ยวทะเลครั้งนี้เป็นทริปที่ทั้งคู่มีความสุขอีกหนึ่งทริป หลายคนที่เห็นภาพแล้วต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น ความน่ารักความสดใสของทั้งคู่ และแน่นอนว่าอีกไม่นานจะมีภาพทริปเที่ยวที่ใดให้แฟนคลับได้ชมอีกนั้นต้องรอติดตามกันต่อไปรับรองว่าท่านจะได้ฟินจิกหมอนกันแบบสุดๆไปเลย สำหรับคู่รักสุดหวานคู่นี้ 

อาเล็ก-โบว์

By Author