เจสัน โมโมอา

            เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) พระเอกหนุ่มกล้ามโตเชื่อสายฮาวาย ได้เปิดตัวคบหากับแฟนสาวคนใหม่ “อีซา กอนชาเลซ” (Eiza Gonzalez) หลังจากเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้ประกาศเลิกรากับอดีตภรรยา “ลิซ่า โบเนต์” (Lisa Bonet) โดยตามการเปิดเผยของสื่อบันเทิงต่างประเทศระบุว่า ทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันระหว่างที่ฝ่ายชายกำลังถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง “Fast X” หรือ Fast and Furious 10 ที่คาดกันว่าเจ้าตัวน่าจะมารับบทวายร้ายตัวใหม่นั่นเอง ข่าวบันเทิง

เจสัน โมโมอา

เจสัน โมโมอา เคยตกเป็นข่าวออกเดตกับ “เคท เบ็คคินเซล”

            ตามการายงานของ People ระบุว่า เจสัน นักแสดงหนุ่มร่างบึกเจ้าของบท “อควาแมน” จากภาพยนตร์ Aquaman ได้ออกเดตกับ “อีซา กอนซาเลซ” หลังเพิ่งยุติเส้นทางรักนาน 20 ปี กับอดีตภรรยา “ลิซ่า โบเนต์” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดของฝ่ายชายเปิดเผยว่า ทั้ง เจสัน กับ อีซา ใช้เวลาร่วมกันขณะที่ฝ่ายชายกำลังถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง “Fast X” หรือ Fast and Furious 10 ที่คาดกันว่าเจ้าตัวน่าจะมารับบทวายร้ายตัวใหม่ โดยแหล่งข่าวบอกว่า “เขาแคร์เธอมาก ถึงทั้งคู่จะค่อนข้างยุ่งแต่ก็ถือว่ากำลังเป็นไปได้ด้วยดี”

เจสัน โมโมอา

            นอกจากนี้ แหล่งข่าวใกล้ชิดของฝ่ายหญิงยังออกมาให้ข้อมูลตรงกันว่า ทั้ง เจสัน กับ อีซา ค่อนข้างยุ่งกับงานของตัวเอง แต่ก็ยังหาเวลาไปออกเดทเที่ยวเล่นด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ไปด้วยสวยทั้งสองฝ่าย

เจสัน โมโมอา

            ทั้งนี้ เจสัน เคยไปปรากฏตัวในงานเปิดตัวหนัง “Ambulance” (2022) ของ อีซา แต่ไม่ได้ไปเดินพรมแดงอย่างเป็นทางการด้วยกัน นอกจากนี้ ก่อนที่ เจสัน จะเปิดตัวคบหากับ อีซ่า ยังมีข่าวลือว่าเขากำลังออกเดตกับ “เคท เบ็คคินเซล” (Kate Beckinsale) นางเอกสาววัย 48 ปี เนื่องจากมีเปิดเผยว่าเขาได้มอบเสื้อแจ็กเก็ตให้ฝ่ายหญิงในงาน Academy Awards 2022 ซึ่งเขาได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว พร้อมอธิบายว่ามอบเสื้อให้นางเอกรุ่นพี่เพราะอีกฝ่ายรู้สึกหนาวเท่านั้น

เจสัน โมโมอา

By Author