ซุปตาร์ตัวน้อย

ในวงการบันเทิงมีเหล่าดารานักแสดงหลายท่านที่เข้าประตูวิวาห์ และมีเบบี๋น้อยมาให้แฟนๆได้ชมกันจำนวนมาก เหล่า ซุปตาร์ตัวน้อย ของดารานักแสดงต่างก็มีความน่ารัก น่าเอ็นดู มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันทุกๆวัน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับซุปตาร์ตัวน้อย ที่มียอดผู้ติดตามจำนวนมากในแต่ละวัน จะสร้างความสุข และความน่ารักให้ท่านได้มากเพียงใดไปชมกันเลย ข่าวบันเทิงวันนี้

ว่าที่ ซุปตาร์ตัวน้อย ที่ทำให้หลายคนหลงใหล 

มีความฮอตไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลยทีเดียว สำหรับรายชื่อว่าที่ซุปตาร์ตัวน้อยที่เราจะพาทุกท่านไปรู้จัก จะมีความน่ารัก สร้างสีสัน สร้างความสุขให้แก่ท่านมากเพียงใดไปดูกันเลย

  1. น้องธีร์ น้องพีร์ ซุปตาร์ตัวน้อยของ พ่อบีม-แม่ออย
ซุปตาร์ตัวน้อย

เป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในขณะนี้ ด้วยความช่างพูด ความน่ารัก ของเจ้าแฝดทั้งคู่ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากติดตาม เป็นอีกหนึ่งคู่แฝดที่มีความทะเล้น มาสร้าง Content ให้กับเหล่าแฟนคลับได้ทุกวัน จนต้องทำให้แฟนคลับร้องขอให้คุณพ่ออย่าง บีม-กวี ต้องออกมาไลฟ์สดลูกชายทั้งสองให้แฟนคลับได้รับชมอยู่ตลอดเวลา

  • ซุปตาร์ตัวน้อยของ แม่ชมพู่-พ่อน็อต 
ซุปตาร์ตัวน้อย

เป็น 3 พี่น้องที่มีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สายฟ้า-พายุ เป็นคู่แฝดที่มีความน่ารัก ความขี้เล่น ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ก็ดูน่ารักดูน่าเอ็นดูไปหมด โดยเฉพาะเรื่องกินของฟังน้องพายุ ที่กินได้อย่างเอร็ดอร่อย สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนคลับจำนวนมาก

  • น้องดีแลนด์ น้องเดมี่ ซุปตาร์ตัวน้อยของ แม่ลิเดีย-พ่อแมทธิว
ซุปตาร์ตัวน้อย

เป็นคู่พี่น้องที่มีความรักใคร่ มีความน่ารัก ทำให้แฟนคลับหลงรักทั้งสองจำนวนมาก ซึ่งดาราทั้ง 2 ท่านจะพาน้องดีแลนด์และเดมี่ไปทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเล่นน้ำ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทั้งสองคนชื่นชอบอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แฟนคลับรักใคร่และติดตามกันจำนวนมาก

  • น้องคิริน น้องไนร่า น้องเอเดน ซุปตาร์ตัวน้อยของ กาย-ฮารุ
ซุปตาร์ตัวน้อย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีความหรรษา ผจญภัยได้ทุกสถานที่ กาย-ฮารุ มักจะมีกิจกรรมให้เด็กๆทำล้วนแล้วแต่เป็นกิจกรรมที่สร้างสรรค์ และสนุกสนาน ให้ลูกๆของทั้งคู่ได้เรียนรู้ การเอาตัวรอด เป็นความน่ารักของทั้งสามพี่น้อง ที่มีทั้งความทะเล้น ความซน จนได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับจำนวนมากที่ชื่นชอบพี่น้องสามกุมารนี้ 

และนี่จึงเป็นซุปตาร์ตัวน้อยของดารานักแสดงชื่อดัง ที่มีแฟนคลับติดตามด้วยความน่ารัก ความน่าเอ็นดู ของครอบครัว ทำให้ว่าที่ซุปตาร์ตัวน้อยเหล่านี้เป็นที่รู้จัก มีผู้ชื่นชอบ และกำลังโด่งดังในโลกโซเชียล อยู่ในขณะนี้ เป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการบันเทิง ที่มามอบให้แฟนคลับได้ชมกันในทุกๆวัน 

By Author