ปิ่น-เก็จมณี

ปิ่น-เก็จมณี ยังคงครองบัลลังก์ความแซ่บอยู่ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนแม่ลูกสาม เธอก็ยังมีหุ่นที่สวยเซ็กซี่ให้หลายคนได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง เป็นคุณแม่สุดสวย ของเจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร ส่งรูปทั้ง 3 คนของเขายิ่งโตยิ่งมีความหล่อเหลาขึ้นทุกวัน มีสาวๆตามกรี๊ด และอยากที่จะขอเป็นลูกสะใภ้กันจำนวนมาก ล่าสุดถึงได้ชวนหนุ่มสุดฮอตอย่าง เจ้าขุน ออกมาโชว์หุ่นสุดแซ่บ ทำเอาสาวๆใจละลายกันไปเลย จะเป็นภาพแม่ลูกที่ดูดี และสวยงามเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปดูกันกับบทความข่าวบันเทิงดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิงวันนี้

ปิ่น-เก็จมณี

แม่ลูกสุดปัง คุณแม่ ปิ่น-เก็จมณี เจ้าขุน ออกมาอวดหุ่นแซ่บทำเอาสาวๆกรี๊ดกร๊าด 

ปิ่น-เก็จมณี

สำหรับครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่หน้าตาดีกันทุกคน มีคุณแม่ที่สวย มีคุณพ่อที่ยังคงหล่อ และลูกทั้งสามคนของเขายิ่งสูงขึ้นยิ่งหน้าตาดีกันทุกคน จนมีสาวอยากที่จะสมัครมาเป็นลูกสะใภ้กันเป็นจำนวนมาก ส่งข้อความนี้มักจะชอบลงภาพบน Instagram ให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อยครั้ง เป็นภาพความอบอุ่นของครอบครัวที่ไม่ว่าจะไปเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆ ก็เป็นที่สนใจของแฟนคลับจำนวนมาก ซึ่งทริปนี้ก็เป็นอีก ทริปหนึ่ง ที่ทำเอาโซเชียลร้อนระอุ เมื่อสองแม่ลูก ปิ่น-เก็จมณี ลูกชายคนกลางอย่างเจ้าขุน ได้ออกมาถ่ายภาพอวดหุ่นหน้ากระจกให้แฟนคลับได้ชมกัน ซึ่งภายในภาพคุณแม่ปิ่นมีหุ่นที่สวยและเซ็กซี่อย่างมาก ส่วนของลูกชายแก้วหัวแหวนอย่างเจ้าขุนก็มีกล้ามเป็นมัดมัด ซึ่งแน่นอนหากใครที่ได้เห็นภาพนี้ต้องซูมภาพดูกันแน่นอน ถือว่าเป็นภาพแม่ลูกแพ็คคู่ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ ความสวย ความหล่อ ที่ถูกใจแฟนคลับอย่างมากกับทริปนี้ 

ปิ่น-เก็จมณี

เมื่อภาพนี้ได้ปล่อยลงสู่โลกโซเชียล หลายคนที่ได้เห็นก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเข้ามากดไลค์กันแบบรัวๆ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งภาพที่มีความน่ารักระหว่างสองแม่ลูก ทำเอาสาวสาวที่ติดตาม เมื่อได้เห็นแล้วต่างก็ยิ้มไม่หุบ

By Author