คังคุไบ

คังคุไบ เป็นหนังอินเดียแนวดราม่าที่กำลังมีกระแส และโด่งดังอยู่ในขณะนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงแกร่งเมืองมุมไบ ที่โชคชะตาทำให้ชีวิตเธอต้องเปลี่ยน และต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีของเธอ ในเรื่องเธอมักจะใส่ชุดส่าหรีสีขาว ซึ่งเป็นลุคการแต่งตัวที่หลายคนต่างก็ลุกขึ้นมาแต่งตามนางเอกในเรื่องกันจำนวนมาก โดยเฉพาะดารานักแสดงที่มีการนำชุดส่าหรีสีขาวมาแต่งเป็นคังคุไบเวอร์ชั่นของไทยกันจำนวนมาก จะมีดารานักแสดงท่านใดบ้างนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมความสวยงามของการแต่งตัวเป็นคังคุไบของพวกเขาดังต่อไปนี้ ข่าวบันเทิงวันนี้

ชุด คังคุไบ ฮิตติดกระแส ดารานักแสดงแต่งเลียนแบบจำนวนมาก

นอกจากหนังจะมีเนื้อเรื่องที่ดีแล้ว นางเอกอย่างคังคุไบก็มีความสวยงามอย่างมาก ซึ่งในเนื้อเรื่องชุดที่เธอแต่งจะเป็นชุดส่าหรีสีขาว ลุคของเธอดูดีมีสง่า จนทำให้มีดารานักแสดงหลายท่านหันมาแต่งตัว Cover เป็นคังคุไบกันจำนวนมาก จะมีท่านใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

  • คังคุไบ เวอร์ชั่น พิ้งกี้-สาวิกา 
คังคุไบ

ดารานักแสดงสาวหน้าคม ที่เคยไปเล่นหนังฮอลลีวูดที่อินเดียมาแล้ว เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ลุกขึ้นมาแต่งตัวเลียนแบบคังคุไบ พร้อมกับท่าโพสในฉากหนึ่ง ที่กำลังฮิตติดกระแส ทำให้การแต่งตัวครั้งนี้ของเธอดูสวยงามสง่าดั่งคังคุไบอย่างมาก

  • คังคุไบ เวอร์ชั่น สายป่าน-อภิญญา
คังคุไบ

เธอเป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่ลุกขึ้นมาแปลงโฉมตนเองให้เป็นคังคุไบ ด้วยชุดส่าหรีสีขาว ที่เธอได้แต่งออกมาแล้ว ทำให้ดูคล้ายกับนางเอกในหนังคังคุไบอย่างมาก

  • คังคุไบ เวอร์ชั่น กระแต-อาร์สยาม 
คังคุไบ

เป็นนักร้องสาวที่มีความสามารถในเรื่องของการร้องเต้นแบบเป๊ะเวอร์ เธอได้ลุกขึ้นมาแต่งตัวเป็นคังคุไบ ซึ่งเป็นฉากเต้น ที่เธอนั้นสามารถ Cover ได้เหมือนเป๊ะดั่งต้นฉบับเลยทีเดียว

  • คังคุไบ เวอร์ชั่น จันจิ-จันทรา

ดารานักแสดงอีกท่านที่แปลงโฉมตนเองด้วยชุดส่าหรีสีขาว เมคอัพจัดเต็ม ในเวอร์ชั่นคังคุไบในฉบับของเธอ  ซึ่งเธอก็ได้ออกมา Cover ในชุดต่างๆ รวมทั้งชุดที่แต่งเพื่อเรียกแขกในช่วงตอนหนึ่งของหนังพร้อมกับท่าโพสที่ทำได้เหมือนมากๆ 

นอกจากนี้ยังมีดารานักแสดงอีกหลายท่านที่อินในหนังอินเดียเรื่องนี้ เป็นหนังที่กำลังมีกระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่ และมีหลายคนพูดถึงบนโลกโซเชียลกันอย่างมาก ทำให้ชาติต่างๆในหนังถูกแชร์ออกมาและมีหลายคนนำมา Cover แต่งตัวเลียนแบบคังคุไบกันจำนวนมาก 

By Author