แพทตี้

แพทตี้

สำหรับคู่รัก แพทตี้-อังศุมาลิน และ แดน-วรเวช ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี เป็นคู่รักที่มีโมเม้นหวานๆ มีโมเม้นน่ารักของทั้งคู่มาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งทั้งคู่ต่างก็เป็นคู่รักที่คอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันตลอดมา ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ จนทำให้หลายคนต่างก็ตั้งตารอฟังข่าวดีของทั้งคู่อยู่เรื่อยมา เมื่อวันเกิดของหนุ่ม แดน-วรเวช ที่ผ่านมา แพทตี้ ได้ลงภาพคู่อวยพรวันเกิดให้กับแฟนหนุ่มของเขา พร้อมกับมอบของขวัญสุดพิเศษ ที่ทำเอาหนุ่มแดนยิ้มไม่หุบเลย จะเป็นของขวัญชิ้นใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูและรับชมกันต่อไปนี้ ข่าวบันเทิงวันนี้

แพทตี้

แพทตี้ เติมความหวานให้กันในวันพิเศษ พร้อมกับของขวัญที่ทำเอาหนุ่มแดนคาดไม่ถึง

เติมความหวานให้กันอีกแล้วสำหรับคู่รัก แพทตี้-แดน เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม  2565 ที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แดน-วรเวช โดยปีนี้มีอายุครบ 38 ปีบริบูรณ์ ได้มีแฟนคลับและเพื่อนๆคนในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแฟนสาวอย่าง แพทตี้-อังศุมาลิน ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาอวยพรวันเกิดให้กับแฟนหนุ่ม โดยเป็นภาพที่เธอนั้นสวมกอดแฟนหนุ่มของเธอ พร้อมกับคำอวยพรและของขวัญมามอบให้ ซึ่งของขวัญชิ้นนั้นเป็นของขวัญสุดพิเศษที่แพทตี้นำมามอบให้กับหนุ่มแดน นั่นก็คือกอดจากแพทตี้นั่นเอง ถือว่าเป็นของขวัญที่ดีและมีค่าอย่างยิ่ง เป็นคำอวยพรที่มีความหมายว่าทั้งคู่จะยังคงรักกันตลอดไป โดยภาพและข้อความดังกล่าวที่ถูกโพสต์ลงผ่าน Instagram เป็นโมเม้นที่ทั้งคู่ดูมีความสุข มีความโรแมนติก มีรอยยิ้มที่สดใส ทำเอาแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแซวกันใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่าแฟนหนุ่มอย่าง แดน-วรเวช หลังจากที่ได้อ่านโพสต์อวยพรวันเกิดของแฟนตนเองแล้วต้องยิ้มไม่หุบอย่างแน่นอน 

แพทตี้

เป็นอีกหนึ่งความน่ารักของทั้งคู่ที่เรานำมาให้ทุกท่านได้รับชมกันในวันนี้ ซึ่งแน่นอนว่าโมเม้นหวานๆและโรแมนติกแบบนี้ ทั้งคู่จะได้พบบ่อยบน Instagram ส่วนตัวของเขาทั้งคู่ จนทำให้เป็นคู่รักที่หลายคนคอยเชียร์ ให้มีข่าวดีกันเร็วๆนั่นเอง  

By Author