เก้า สุภัสสรา
เก้า สุภัสสรา

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดง ที่หลายคนชื่นชอบเธอคนนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารัก และความหน้าเด็กของเธอ ที่ทำเอาสะกดสายตาทุกคน ทำให้เธอคนนี้มีแฟนคลับจำนวนมากมายคอยชื่นชอบและติดตาม เก้า สุภัสสรา ซึ่งเธอก็ได้มีภาพสวยๆออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยมา โชว์ความสดใส ความน่ารัก ที่ทำเอาถูกใจใครหลายๆคน และเมื่อไม่นานมานี้ทาง เก้า สุภัสสรา ก็ได้ออกมาอัพเดทสตอรี่ของเธอ เป็นอีกหนึ่งภาพที่มีความสดใส น่ารัก แต่ทันใดนั้นก็มี comment จากเพื่อนสนิท ชวนให้ชาวเน็ตเกิดข้อสงสัย จะเป็น comment อะไรนั้นไปดูกันเลย ข่าวบันเทิง

เก้า สุภัสสรา

แฟนคลับต่างตั้งคำถาม เก้า สุภัสสรา โสดแล้วจริงหรือไม่ 

ดารานักแสดงสาวท่านนี้ เธอได้ออกมาอัพเดทชีวิตไลฟ์สไตล์ของเธอให้กับแฟนคลับได้ชมกันในทุกๆช่องทางการติดตาม ไม่ว่าจะเป็น Instagram ส่วนตัว Facebook และเธอก็ได้ทำช่อง YouTube ของเธอด้วย แฟนคลับที่ชื่นชอบต่างก็เข้ามาติดตามเธอในทุกๆช่องทาง แต่สิ่งที่ทำให้แฟนคลับต้องตั้งคำถามและเกิดข้อสงสัยนั้น เมื่อไม่นานมานี้เธอได้มีการอัพเดทสตอรี่ของเธอ ซึ่งเป็นภาพความน่ารักความสดใสอย่างเช่นเคย แต่ทันทีที่หลายคนเห็นคอมเม้นของเพื่อนสนิทของ เก้า สุภัสสรา พี่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ถ้าโสดแล้วสวยขนาดนี้ สงสัยเราต้องโสดบ้างแล้ว ซึ่งทันทีที่แฟนคลับได้เห็นคอมเม้นจากเพื่อนสนิทคนนี้ ต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่านางเอกสาวท่านนี้เลิกกับแฟนหนุ่มที่ชื่อว่า เชา ชวลิต แล้วนั่นหรือ ซึ่งทั้งคู่ต่างก็คบหาดูใจกันมาเป็นเวลานานถึง 3 ปี ก่อนหน้านี้ก็ได้มีข่าวลือต่างๆนานาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ในช่วงพักหลังหลังไม่มีการอัพเดทความรัก หรือลงภาพคู่ที่ถ่ายร่วมกันเลย จึงทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นมาทันทีหลังเจอ comment จากเพื่อนสนิท และก็มีคนสอบถามเข้ามาเป็นจำนวนไม่น้อย แต่นางเอกสาวท่านนี้ก็ยังไม่ตอบคำถามใดๆ จึงทำให้เป็นข้อสงสัยกันมาจนถึงปัจจุบัน

เก้า สุภัสสรา

ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวข้อสงสัยความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร จะมีความเคลื่อนไหวต่อไปอย่างไรบ้างนั้น การแซวจากเพื่อนสนิทคนนี้จะเป็นเรื่องจริง หรือว่าเป็นเรื่องที่แซวกันเล่น นางเอกสาวเก้า สุภัสสรา คงจะออกมาให้คำตอบกับแฟนคลับในอีกไม่นานอย่างแน่นอน 

By Author