คิม คาร์เดเชียน

            คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) เซเล็บสาวชาวอเมริกัน ออกอาการปลื้มปริ่มหนัก หลังแฟนหนุ่ม “พีท เดวิดสัน” (Pete Davidson) ลงทุนสักชื่อของตัวเองลงบนร่างกายเพื่อเป็นหลักฐานแสดงความรักของทั้งคู่ โดย คิม ออกมาเปิดใจถึงเรื่องรอยสักบนตัวแฟนหนุ่มว่า รอยสักที่เธอชอบเป็นพิเศษก็คือรอยสักข้อความว่า “แฟนผมเป็นทนาย” ซึ่งหมายถึงตัวเธอที่กำลังเรียนต่อทางด้านกฎหมายเหมือนพ่อนั่นเอง ข่าวบันเทิง วันจึงขอนำเสนอเรื่องราวนี้

คิม คาร์เดเชียน

คิม คาร์เดเชียน ลั่น รอยสักบนตัวแฟนหนุ่มมีแต่รูปน่ารัก ๆ

            สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า คิม คาร์เดเชียน นางแบบและไฮโซชื่อดัง วัย 41 ปี ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่ม “พีท เดวิดสัน” วัย 28 ปี ในรายราย The Ellen DeGeneres Show โดยหนึ่งในหัวข้อสนทนาที่ได้รับความสนใจมากที่สุดก็คือเรื่อง “รอยสัก” ของแฟนหนุ่ม ที่ฝ่ายชายลงทุนสักชื่อของเธอไว้เป็นหลักฐานยืนยันความรักของทั้งคู่  ซึ่งเมื่อถูกถามเกี่ยวกับรอยสักดังกล่าว คิม กล่าวว่า เธอไม่ใช่คนที่รู้สึกชอบการสักหรือรอยสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ดีใจที่แฟนหนุ่มอยากทำอะไรเพื่อเป็นเกียรติกับเธอ นอกจากนี้ คิม ยังเผยว่า “เขามีรอยสักเยอะมากที่น่ารัก ๆ อันที่ฉันชอบมากคือ ‘แฟนฉันเป็นทนาย’ อันนี้น่ารักจริง ๆ” ซึ่งตอนนี้กำลังเรียนต่อด้านกฎหมายเหมือนกับพ่อของเธอนั่นเอง

คิม คาร์เดเชียน

            นอกจากนี้ คิม ยังเล่าเสริมว่า พีท มีรอยสักของอดีตรักเก่าอย่าง “อารีอานา กรานเด” (Ariana Grande) ศิลปินสาวชื่อดังอยู่บนตัวด้วย แต่ตอนนี้ พีท กำลังเตรียมลบรอยสักนั้นแล้ว รวมถึงรอยสักอีกหลายจุด โดย พีท บอกกับเธอว่า “ฉันไม่ได้ต้องการกำจัดหรือลบมันออก และฉันอยากให้เป็นแผลเป็นสำหรับฉัน”

คิม คาร์เดเชียน

            สำหรับ คิม เริ่มออกเดทกับ พีท เดวิดสัน ที่เป็นดาราตลกรุ่นน้อง ราว 6 เดือน หลังจากหย่าขาดจากอดีตสามี “คานเย่ เวสต์” (Kanye West) แร็ปเปอร์ชื่อดัง แถมตอนนี้เธอกับอดีตสามียังมักปะทะคารมกันบ่อย ๆ เรื่องลูกของทั้งคู่ผ่านโลกออนไลน์ด้วย

คิม คาร์เดเชียน

By Author