บอย พิษณุ

 

หลังจากที่เพิ่งประกาศว่าภรรยาติดเชื้อโควิด-19 ไปเมื่อไม่นาน ทางด้าน บอย พิษณุ ก็ต้องออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 อีกคน ซึ่งก็ถือว่าช่วงนี้เขาต่างก็มีเรื่องที่ทำให้ตกใจอยู่บ่อยครั้ง วันนี้ก็เช่นเดียวกัน ข่าวบันเทิงวันนี้ เขาได้โพสต์คลิปลูกงูเห่าที่เหลืออยู่ในบ้าน ทำเอาคนในโซเชียลต่างก็แตกตื่นกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับบทความดังต่อไปนี้

บอย พิษณุ

บอย พิษณุ  เจอลูกงูเห่าเลื้อยในบ้าน สร้างความตกใจให้กับคนในบ้านอย่างมาก

บอย พิษณุ

สำหรับคุณพ่อป้ายแดงอย่าง บอย พิษณุ ที่ภรรยาของเธอนั้นเพิ่งคลอดลูกสาวตัวน้อยออกมาไม่นาน เธอก็ได้ประกาศว่าเธอติดเชื้อโควิด-19 และไม่กี่วัน บอย พิษณุ ก็ได้ออกมาประกาศอีกว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 เช่นเดียวกันกับภรรยา ซึ่งถือว่าครอบครัวนี้ต่างก็มีแต่เรื่องราวให้หลายคนคอยเป็นห่วงอยู่อย่างต่อเนื่อง และวันนี้ก็เช่นเดียวกัน บอย พิษณุ ได้โพสต์คลิปที่มีลูกงูเลื้อยอยู่ภายในบ้าน โดยลูกงูตัวดังกล่าวก็สร้างความตกใจให้กับคนภายในบ้านอย่างมาก ซึ่ง บอย พิษณุ ก็ได้สอบถามไปยังผู้รู้ว่างูตัวดังกล่าวเป็นงูชนิดใด และก็ได้คำตอบมาว่าเป็นงูเห่า ยิ่งสร้างความตกใจให้กับเขาอย่างยิ่ง เพราะกลัวว่าภายในบ้านอาจจะมีรังของลูกงูหรือไม่ ทันทีที่โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา ก็ได้มีชาวโซเชียล เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งเป็นห่วง และให้กำลังใจ พร้อมกับบอกชนิดของลูกงูตัวดังกล่าว รวมถึงเป็นข้อความที่เตือนให้ระวังตัว เพราะว่าภายในบ้านของ บอย พิษณุมีลูกน้อย กลัวงูดังกล่าวไปทำร้ายลูกน้อยของเขานั่นเอง 

บอย พิษณุ

หลังจากคลิปวีดีโอของบอยพิษณุได้โพสต์ออกไปผ่านโลกโซเชียล ก็ทำให้หลายคนต่างก็เป็นห่วงลูกสาวที่เพิ่งคลอดออกมา และคนในครอบครัว เตือนให้ระวังตัว เพราะอาจจะมีรังของลูกงูเห่า และให้ตรวจสอบบริเวณภายในบ้านให้ดี ว่ามีลูกงูเห่าตัวอื่นๆอีกหรือไม่เพื่อความปลอดภัยของคนภายในบ้านด้วย 

mostbet da o‘ynang va jekpotni yutib oling. Bugun allaqachon!

By Author