ญาญ่า

ดูเหมือนสาว ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์ จะทำให้สินค้าขึ้นราคาในตอนนี้ เพราะไม่ว่าจะ ถ่ายรูป กับอะไรของสิ่งนั้นมักจะมีราคาแพงขึ้นเสมอ ล่าสุดชาวเน็ตแซวกันอย่างสนุกกับการปิ้งมัน ของสาว ญาญ่าที่เจ้าตัวโพสต์ภาพลง Instagram ทำเอา ชาวเน็ต แซวว่าสงสัยราคามันปิ้งจะพุ่งกระฉูดกันอีกแล้ว เพราะก่อนหน้านั้นเจ้าตัวโพสต์รูปถ่ายกับต้นไม้ใน Instagram ก็ทำเอาบรรดาต้นไม้หลายสายพันธุ์ขึ้นราคาโดยเฉพาะกับต้นที่ญาญ่าถ่ายรูปลง Instagram 

ญาญ่า ถ่ายรูปกับอะไรราคาขึ้น

ญาญ่า

จนทำให้เกิดกระแสแซวกันขำๆในกลุ่ม ชาวเน็ตโลกออนไลน์ ว่า ญาญ่าควรจะไปถ่ายรูป ต้นยาง หรือถ่ายรูปกับตลาดหุ้น บ้างราคาจะได้ขึ้น เพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายรูปกับอะไร ต้นไม้ ดอกไม้ ของกิน ก็มักจะได้รับความสนใจจากแฟนคลับตามหาตามซื้อตามดาราคนดัง 

ญาญ่า

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแส สำหรับดาราสาวรายนี้ที่นอกจากจะสวยและงานชุกแล้ว ก็มีแฟนคลับติดตามไม่ว่าจะทำอะไรมักจะเป็น กระแสในโลกออนไลน์ อยู่เสมอและมีการแซวกันขำๆ แต่บรรดากองแช่งหรือ แอนตี้แฟน ก็มีไม่ใช่น้อยที่ออกมาแซะ ถึงราคาสินค้าที่สูงขึ้นโดยเฉพาะต้นไม้ที่สาว ญาญ่าถ่ายรูป ลง
อินสตาแกรม เพราะพ่อค้าแม่ค้าต้นไม้ อัพเกรดราคาขึ้นทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นก็เป็นต้นไม้ราคาธรรมดาทั่วไป

ญาญ่า

ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในสัปดาห์นี้สำหรับกอสซิบในวงการบันเทิงที่มีออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะดูเหมือนหลังจากหมดกระแส covid 19 ซึ่งเอาจริงๆก็ยังไม่หมดซะทีเดียวแต่เบาบางลง บรรดาคนดังต่างๆก็ออกมาใช้ชีวิตกันตามปกติ อัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆผ่าน Instagram บางรายก็ออกไปเที่ยวบางรายก็เข้าฟิตเนสหรือถ่ายรูปเก๋ๆอยู่ที่บ้านเหมือนอย่างสาว ญาญ่า อุรัสยา จนทำให้ชาวเน็ตมองว่าต่อไปอะไรจะขึ้นราคากันอีกก็คงจะต้องมาตามดูจาก Instagram ของดาราสาวรายนี้ รับรองว่าไม่พลาดกับเทรนด์เด็ดๆที่สาวญาญ่าจะ อัพผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเธอ ทั้งแฟชั่น ของกิน หรือ อื่น ๆ หากไม่อยากตกเทรนด์ อย่าพลาดติดตามอ่านได้จากที่นี่เราจะอัพเดทให้ได้ติดตามกัน

“ญาญ่า อุรัสยา” สายเขียวตัวจริง

<<<ดาราไทย>>> <<<ข่าวบันเทิง>>>

By Author