ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์ จากกระแสที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จหลังจากที่เรากันมานานกว่า30 ปีก็ทำเอาบรรดา แฟนหงส์แดง ทั่วโลกต่างมีอกดีใจและร่วมฉลองกันอย่างยกใหญ่ รวมทั้งการฉลองแบบผ่านสื่อออนไลน์

แน่นอนว่าในวงการบันเทิงบ้านเรามี แฟนบอลหงส์แดง หลายคนและบางส่วนก็เป็นแฟนคลับของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด คู่ปรับของหงส์แดงลิเวอร์พูลอย่างเช่น

ตั๊ก บริบูรณ์ ทำคลิปขำ ตามกระแสที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ตั๊ก บริบูรณ์

ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ดาราหนุ่มนิสัยดีซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเจ้าตัวเป็นคนตลก และเป็นแฟนผีแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัวยง ก็ได้ออกมาทำคลิปขำๆสั้น ๆ ย่องลงไปหายมบาลขออยู่ในนรก เพราะทนไม่ไหวที่เห็นเด็กหงส์แดงลิเวอร์พูล ฉลองกันอย่างยกใหญ่ ก็เรียกเสียงฮาให้กับบรรดาแฟนคลับที่ติดตาม Social Media และติดตามข่าวบันเทิง

เพราะรู้กันดีว่าเจตนาของ ตั๊ก บริบูรณ์ นั้นไม่มีอะไรเกินไปกว่าการล้อกันขำๆ และยังมีดาราอีกหลายคน พี่ออกมาแซวกับกรณี หงส์แดงลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ไม่ว่าจะเป็น แจ็คแฟนฉัน ก็เป็นอีกหนึ่งดาราตลก ที่รู้กันดีว่าเจ้าตัวนั้นเชียร์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยเช่นกัน ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการบันเทิง

ตั๊ก บริบูรณ์

ซึ่งทั้งดาราที่เชียร์ ลิเวอร์พูล และบรรดาดาราที่เชียร์ทีมอื่นก็ต่างออกมาโพสต์แสดงความยินดีกับลิเวอร์พูลหรือโพสต์ขำๆแบบ ตั๊กบริบูรณ์ ก็ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ก็ถือว่าเป็นอะไรที่สนุก สร้างสีสัน ให้กับกลุ่มแฟนบอลและแฟนดาราได้สนุกมีอารมณ์ขำๆคลายเครียด กันบ้างนอกจากติดตามข่าวดราม่าในวงการบันเทิงหรือบางคนอาจจะไม่รู้จักทีมฟุตบอลทั้งสองทีมก็จะได้รู้จัก เพราะบรรดาดาราที่เป็น ดาราที่ติดตามเชียร์บอล มักจะโพสต์ถึงทีมรักกันบ่อยๆนั่นเอง

ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวความสนุก ในกลุ่มคนบันเทิงเพราะไม่ใช่แค่ ตั๊กบริบูรณ์ ที่ทำคลิปออกมาแต่บรรดาดาราที่เป็นแฟนคลับลิเวอร์พูลต่างก็โพสต์รูปใส่เสื้อของทีม แสดงความยินดี กับชัยชนะครั้งนี้และแน่นอนว่า บรรดาเพื่อนดารากันเองตามเข้าไปแซวเข้าไปรับกันอย่างสนุก ทำเอาแฟนคลับ อ่านคอมเม้นกันเพลินไปเลย

<<ข่าวบันเทิงไทย>> <<บันเทิงไทย>>

By Author