คามิลา คาเบลโล ทำ “จุกหลุด” กลางไลฟ์สด ตะลึงกันทั้งโซเชียล

คามิลาคาเบลโล (Camila Cabello) นักร้องสาวชาวอเมริกัน-คิวบา ต้องเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ข่าวบันเทิง เมื่อเธอไปปรากฏตัวในไลฟ์สดของรายการช่องดังเพื่อโปรโมทผลงานซิงเกิลใหม่

แต่ขณะที่เธอกำลังสาธิตท่าเต้นใน MV ใหม่ของเธออยู่นั้น จู่ ๆ หน่มน้มของเธอก็โผล่ออกมาอวดสายตาชาวโลกอย่างไม่ทันตั้งตัว ทำเอาพิธีกรและแฟนคลับที่ตามดูไลฟ์สดดังกล่าวต่างเห็นยอดปทุมถันของเธอเข้าเต็ม ๆ แม้จะเป็นแค่ช่วงเสี้ยววินาทีก็ตาม 

คามิลา คาเบลโล

คามิลาคาเบลโล ลั่นกลางTikTokอย่างน้อยหัวนมของเธอก็น่ารัก

คามิลา คาเบลโล นักร้องสาว วัย 25 ปี ได้ไปปรากฏตัวผ่านไลฟ์สดในรายการ “The One Show” ของทีวีช่องดังอย่าง BBC เพื่อโปรโมทผลงานเพลงใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า “Bam Bam” ซึ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดีจนกระทั่งมีแฟนคลับใน ทวิตเตอร์ ถามถึงท่าเต้นโปรดใน MV ที่เธอชอบที่สุด ซึ่ง คามิลา ก็ลุกขึ้นสาธิตท่าเต้นโปรดของเธอด้วยความยินดี

 คามิลา คาเบลโล ลั่นกลางTikTokอย่างน้อยหัวนมของเธอก็น่ารัก

แต่ขณะที่ คามิลา คาเบลโล เธอกำลังสาธิตท่าเต้นอยู่นั้น เสื้อผ้าที่ค่อนข้างหลวมโคร่งของเธอก็เลื่อนลงจนเผยให้เห็นหน้าอกข้างขวาแบบเต็ม ๆ ใบ หรือพูดง่าย ๆ ว่า “จุกหลุด” กลางไลฟ์สด ซึ่ง คามิลา ก็รู้ตัวแทบจะในทันที โดยเธอพูดด้วยความตกใจว่า “อุ๊ปส์ ฉันเกือบโชว์ของดีแล้ว หวังว่าพวกคุณจะไม่เห็นจุกของฉันนะ” ส่วนทางพิธีกรก็ตอบว่า “ดูเหมือนชุดของคุณจะเล่นงานคุณแล้ว มีอะไรแว๊บ ๆ โผล่มา แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันเห็นอะไร”

คามิลา คาเบลโล ที่เธอกำลังสาธิตท่าเต้น

อย่างไรก็ตาม แม้จะโชว์หวิวโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ คามิลา คาเบลโล ก็ยังแสดงความมั่นใจ โดยเธอโพสต์คลิปใน TikTok ลิปซิงค์เพลงที่มีความหมายเกี่ยวกับการย้อนเวลา รวมถึงโพสต์ภาพของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “ตอนสไตล์ลิสถามฉันว่าอยากให้แปะหัวนมไหมและฉันตอบปฏิเสธ” นอกจากนี้ คามิลา คาเบลโล ยังคอมเมนต์ตอบแฟนคลับด้วยว่า “อย่างน้อย หัวนมของฉันก็น่ารักนะ”