น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามือโปรจ่ายค่าคลอดน้องแมวราคาหลักแสน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้ชาวโซเชียลต่างก็ตกใจกันอย่างหนักกับค่าทำคลอดน้องแมวของช่างแต่งหน้ามืออาชีพ และมีชื่อเสียงในประเทศไทย ข่าวบันเทิง อย่าง น้องฉัตร ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จักเธอกับฝีมือการแต่งหน้าแบบมือโปร

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เธอได้โพสต์เรื่องราวน่าเศร้าผ่าน Facebook ส่วนตัวของเขา กับเรื่องเราการทำคลอดน้องแมวที่เขารักมากที่สุด ซึ่งราคาในการทำคลอดในครั้งนี้ราคามากถึงหลักแสน แต่ก็ต้องทำให้เธอต้องเศร้าเสียใจอย่างหนัก เมื่อน้องแมวที่คลอดออกมาค่อยๆตายไปทีละตัวจนหมดคอก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้

น้องฉัตร

น้องฉัตร โพสต์เศร้าเสียใจหลังน้องแมวที่รักตายยกคอกทีละตัว

เมื่อไม่นานมานี้ต่างก็ทำเอาชาวโซเชียลต้องตกใจกันอย่างมากกับค่าทำคลอดน้องแมวที่มากถึงหลักแสน ของช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่ใครๆต่างก็รู้จักเขาในนาม น้องฉัตร ซึ่งการทำคลอดน้องแมวในครั้งนี้ของเขาต้องจ่ายให้กับทางโรงพยาบาลสัตว์มาบถึงหลักแสน แต่ไม่เพียงเช่นนั้นก็ต้องทำให้เขาตกใจอย่างหนัก เมื่อน้องแมวทั้ง 4 ตัวที่คลอดออกมาต่างก็ค่อยๆตายไปทีละตัวจนหมดคอก

น้องฉัตร โพสต์เศร้าเสียใจหลังน้องแมวที่รักตายยกคอกทีละตัว

ซึ่ง น้องฉัตร ก็ได้โพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกมาผ่าน Facebook ส่วนตัวของเขา โดยในข้อความระบุว่า ถึงแม้ว่าตนจะจ่ายค่าคลอดที่แพงสักเท่าไรก็ตาม ก็ไม่สามารถที่จะช่วยชีวิตน้องแมวของเธอทั้ง 4 ตัวไว้ได้ ซึ่งตัวเธอนั้นก็ไม่ได้โทษใครแต่อย่างใด

การตายของน้องแมวในครั้งนี้ก็ถือว่า น้องแมวเหล่านั้นไม่มีบุญวาสนาที่จะได้อยู่กับเขาแต่อย่างใด ซึ่งก็ทำให้เขาเสียใจเป็นอย่างมากไม่ว่าจะทั้งค่าคลอดน้องแมวที่ทำเอาหลายคนต่างก็ตกใจราคาที่แสนแพง และการที่น้องแมวค่อยๆตายไปทีละตัว โดยที่เขาไม่สามารถช่วยอะไรไว้ได้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนคลับและผู้ติดตามเธอจำนวนมากมายเข้ามาคอมเม้นให้กำลังใจ และแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาบนโพสต์นี้ 

น้องฉัตร เขาได้สูญเสียแมวที่เขารักไป

แต่อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้ที่ น้องฉัตร เขาได้สูญเสียแมวที่เขารักไป รวมถึงค่าใช้จ่ายทางโรงพยาบาลที่แพงถึงหลักแสน เหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น และน้องฉัตรเองก็ไม่ได้โทษใคร ไม่ได้โทษโรงพยาบาลหรือหมอที่ทำให้น้องแมวของของตาย ซื้อของก็ได้แจ้งสาเหตุการตายของแมวว่าเป็นเพราะสายเลือดที่ใกล้เคียงกัน ทำให้น้องแมวมีความอ่อนแอและไม่สามารถมีชีวิตอยู่ต่อได้