แตงโม ภัทรธิดา ทีมนักแสดงละครเรื่องสายรักสายสวาทร่วมกันอุทิศส่วนกุศล

ถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียดารานักแสดงมากฝีมืออย่าง แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุการณ์การตกเรือบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ดาราเกาหลี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกำลังเป็นที่สนใจของประชาชนทั่วทั้งประเทศ และต่างประเทศกับข้อสงสัยต่างๆที่ทำให้หลายคนค้างคาใจกันเป็นจำนวนมาก

โดยวันนี้ทางด้านทีมนักแสดงเรื่อง สายรักสายสวาท ซึ่งเป็นละครที่แตงโมภัทรธิดา ได้ร่วมแสดงละครเรื่องนี้ด้วยนั้น ก็ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดเพื่ออุทิศบุญและอุทิศส่วนกุศลให้กับแตงโมภัทรธิดานั่นเอง โดยเราจะพาทุกท่านไปรับชมความอบอุ่นของครอบครัวละครเรื่องนี้กันดังต่อไปนี้

แตงโม ภัทรธิดา

แตงโม ภัทรธิดา ที่ทางทีมนักแสดงละครได้เดินทางไปทำบุญในครั้งนี้ 

ถือว่าเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับแฟนคลับ และดารานักแสดงวงการบันเทิงเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของดารานางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่เธอได้ไปล่องเรือบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาในวันที่ 24  กุมภาพันธ์   2565  ที่ผ่านมาและเกิดตกเรือเสียชีวิต เป็นเหตุการณ์ที่ใครๆต่างก็คาดไม่ถึง และตกใจกันอย่างมากกับเหตุการณ์ครั้งนี้

แตงโม ภัทรธิดา ที่ทางทีมนักแสดงละครได้เดินทางไปทำบุญในครั้งนี้ 

ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็กำลังเป็นที่สนใจและมีข้อสงสัยกับเรื่องราวข้อเท็จจริงให้กับหลายคนกันอย่างมาก ที่เพื่อนร่วมทริปเที่ยวของดารานางเอกสาวท่านนี้ต่างก็มีข้อพิรุธหลายอย่าง ชวนให้สงสัยกับการตายของเธอในครั้งนี้ ทำให้ต้องมีการนำศพของดารานางเอกสาว มาผ่าพิสูจน์หลักฐานกันอีกครั้งเพื่อหาข้อเท็จจริง โดยเมื่อไม่นานมานี้มีการจัดไว้อาลัยให้กับ แตงโม ภัทรธิดา และมีดารานักแสดงจำนวนมากมายเดินทางเข้าไปส่งเธอเป็นครั้งสุดท้าย

หลังจากที่จบงานไว้อาลัยของ แตงโม ภัทรธิดา ทางด้านเพื่อนดารานักแสดงละครเรื่องสายรักสายสวาท ต่างก็ร่วมทำบุญให้กลับนางเอกสาวท่านนี้ โดยนำทีมผู้จัดละคร และนักแสดงจำนวนมากมายที่ร่วมแสดงละครเรื่องนี้ ได้เดินทางไปทำบุญที่วัดให้กับดารานักแสดงสาว แตงโม ภัทรธิดา  ซึ่งหลังจากมีการโพสต์ภาพการร่วมทำบุญให้กับเธอ ก็ได้มีแฟนคลับจำนวนมากมาย เข้ามาแสดงความคิดเห็นอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ให้กับ แตงโม ภัทรธิดาด้วย 

แตงโม ภัทรธิดา ที่จากไปโดยไม่ทันตั้งตัว

ซึ่งจากเหตุการณ์การสูญเสีย แตงโม ภัทรธิดา ดารานักแสดงมากฝีมือไปโดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้รู้ว่ามีจำนวนแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการบันเทิงที่รักเธอเป็นจำนวนมากเกือบทั่วทั้งประเทศ เว็บไซต์ที่กำลังมาแรงติดอันดับต้นๆโดยรวบรวมเกมมันส์มาไว้ให้คุณที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ดัมมี่ออนไลน์ ซึ่งหลายคนก็ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น ออกมาโพสต์ต่อสู้หาความยุติธรรมให้กับเธอ จนทำให้เรื่องราวการตายของเธอโด่งดังไปในต่างประเทศด้วยเช่นกัน ซึ่งความจริงของเรื่องราวดังกล่าวจะเป็นอย่างไรนั้น ทุกท่านคงจะได้รู้กันอีกไม่นานเกินรอ