โตโน่ ภาคิน กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่หลังจากเห็นคลิปในงานไว้อาลัยแตงโม ภัทรธิดา 

เหตุการณ์การเสียชีวิตของนางเอกสาวชื่อดัง แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) กับเหตุการณ์การตกเรือสปีดโบ๊ทขณะที่ไปล่องเรือชมวิวกลางแม่น้ำเจ้าพระยาในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ดาราเกาหลี ทำให้ครอบครัว เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างก็โศกเศร้าเสียใจกับการสูญเสียครั้งนี้

โดยเพื่อนๆนักแสดงในวงการบันเทิงได้ร่วมจัดงานไว้อาลัยให้กับนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา กันเป็นเวลา 3 วัน โดยในคืนวันสุดท้ายของการจัดงานไว้อาลัยให้กับเธอคนนี้ โตโน่ภาคิน อดีตสามี ได้เดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ แต่เมื่อเขาได้ชมคลิปคลิปหนึ่ง ก็ทำให้ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้โฮกลางงานไว้อาลัย เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามได้กับบทความของเราได้เลย

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ภาคิน ร้องไห้โฮหลังจากชมคลิปอวยพรวันเกิด

โตโน่ ภาคิน เป็นดารานักแสดงหนุ่ม และเป็นอดีตสามีของนางเอก แตงโม ภัทรธิดา ที่ชาวโซเชียลต่างก็จับจ้องเขาอยู่ตลอดเวลาหลังจากที่ แตงโม ภัทรธิดา ได้ตกลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาตอนที่ยังไม่พบร่าง ซึ่งเขาก็ได้ออกมาช่วยตามหาร่างของ แตงโม ภัทรธิดาทุกวัน ตั้งแต่เกิดเหตุการณ์ และในวันสุดท้ายของงานไว้อาลัย โตโน่ ภาคิน และน้องสาว ได้เดินทางมาร่วมงานไว้อาลัยของเธอด้วย

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นบรรยากาศที่โศกเศร้าเสียใจของคนในวงการหลายท่าน และเป็นบรรยากาศที่รวมเหล่าพี่น้องดาราที่รักแตงโม ต่างก็เดินทางมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมากในคืนวันไว้อาลัยวันสุดท้าย แต่ในช่วงก่อนที่จะจบงานไว้อาลัย มีการเปิดคลิปวีดีโอความน่ารักของ แตงโม ภัทรธิดา ให้ผู้มาร่วมงานได้รับชมกัน

โตโน่ ภาคิน ร้องไห้โฮหลังจากชมคลิปอวยพรวันเกิด

แต่เมื่อคลิปที่ แตงโม ภัทรธิดา ร้องเพลงเล่นอูคูเลเล่ พร้อมทั้งมีเค้กวันเกิดวางอยู่ตรงหน้าของเธอ เหมือนเป็นการร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ใครสักคน ก็ทำให้ โตโน่ ภาคิน ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้โฮออกมากลางงาน ทำเอา ปุ๊ อัญชลี ต้องเดินเข้ามาโอบกอดและปลอบใจ โตโน่ ภาคิน รวมถึง โม อมีนา ซึ่งเป็นน้องคนสนิทของแตงโมและโตโน่ ก็ได้เดินเข้ามาปลอบ หลังจากนั้นโตโน่ก็ลุกขึ้นเดินออกจากงานไปทันที

ซึ่งภายหลังทราบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็นคลิปในอดีตที่ แตงโม ภัทรธิดา พร้อมอวยพรวันเกิดให้กับ โตโน่ ภาคิน ในตอนที่ยังคบกันอยู่ ทำให้หลังจากที่ โตโน่ ภาคิน รับชมคลิปดังกล่าวถึงกับร้องไห้ออกมา จนทำให้ต้องมีหลายคนเดินเข้ามาปลอบนั่นเอง

สำหรับงานไว้อาลัยของดารานางเอก แตงโม ภัทรธิดา ก็ได้เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ความสดใสน่ารัก ของเธอก็ยังคงจะอยู่ในใจแฟนคลับตลอดไป เนื่องจากเธอเป็นดารานักแสดงที่เป็นกันเอง ไม่ถือตัว มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ทำให้ทั้งคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับ ต่างก็รักนางเอกสาวคนนี้กันเป็นจำนวนมาก