โม อมีนา ในรายการแฟนฉัน 1 คืนคนดูถึงหลักล้านใน 1 คืน

ถือว่าเป็นดารานักแสดงสาวสวย ที่กำลังมีผู้ติดตามจำนวนมาก สำหรับ โมอมีนา ที่เธอมีทั้งความน่ารัก ความจริงใจ ความเผ็ด เด็ด แซ่บ ที่ทำให้หลายคนหลงรักและหลงใหลในตัวเธออย่างมาก ข่าวบันเทิง โดยก่อนหน้านี้เธอได้มีโปรเจคถ่ายภาพโชว์ความเซ็กซี่ เรือนร่างอันสวยงามออกมาให้หลายคนได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง

และเมื่อไม่นานมานี้อีกหนึ่งโปรเจคที่ทำให้มียอดผู้ติดตามจำนวนเพิ่มมากขึ้นนั่นก็คือ การไปเป็นดารารับเชิญในรายการช่อง YouTube  ของแจ๊คแฟนฉัน ซึ่งเป็นชื่อรายการว่า แฟนฉัน 1 คืน จะมีความสนุกสนานอย่างไรนั้นไปชมกันเลย

โม อมีนา

โมอมีนา ชมความน่ารักและความเผ็ดแซ่บสุดเซ็กซี่

โม อมีนา เป็นดารานักแสดงอีกท่านหนึ่งที่มีความสามารถ มีความน่ารัก และมีจิตใจที่สวยงาม คอยให้กำลังใจและช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้ Instagram ส่วนตัวของเธอจะมีการปล่อยรูปโชว์ความเซ็กซี่ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ กับโปรเจคภาพถ่ายฉลองครบรอบ 36 ปี

และเมื่อไม่นานมานี้เธอได้ไปออกรายการทางช่อง YouTube ของแจ็คแฟนฉัน ในรายการที่มีชื่อว่าแฟนฉัน 1 คืน เป็นเทป Ep 9 ที่ โม อมีนา ต้องไปเป็นแฟนแจ็คแฟนฉันในเวลา 1 วัน ซึ่งในช่วงแรกของรายการจะเป็นการไปทำบุญที่วัด และต่อมาก็จะเป็นการไปทานข้าวที่ร้านอาหารที่เธอชอบ จากนั้นช็อตเด็ดของรายการนี้ก็คือการที่ โม อมีนา ต้องไปเป็นดารารับเชิญนอนค้างคืนกับแจ็คแฟนฉัน 1 คืน

โม อมีนา ชมความน่ารักและความเผ็ดแซ่บสุดเซ็กซี่

ซึ่งต้องทำให้แจ๊คแฟนฉันถูกใจ และชื่นชอบในความแซ่บความน่ารักของตน หลังจากที่เข้าไปในห้องพัก ก็ได้ลงไปเล่นสระน้ำด้วยกัน โดยที่ โม อมีนา ขึ้นไปขี่คอแจ็คแฟนฉัน งานนี้ทำเอาแจ็คแฟนฉันชอบใจเป็นอย่างมาก และหลังจากที่ลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำเสร็จแล้ว ทั้งคู่ก็ขึ้นมานอนบนเตียงด้วยกัน แล้วพูดคุยเรื่องราวต่างๆ

และสิ่งที่สร้างความพึงพอใจให้กับแจ็คแฟนฉันนั้นก็คือ โม อมีนา ได้หอมเข้าไปที่แก้มของแจ็คแฟนฉัน 1 ครั้ง งานนี้ทำเอาแจ็คแฟนฉันเขินอย่างหนัก จนต้องให้รางวัลกับ โม อมีนา ในช่วงท้ายรายการ เป็นเงินสดจำนวน 50,000 บาท 

โม อมีนา ได้หอมเข้าไปที่แก้มของแจ็คแฟนฉัน 1 ครั้ง

เทปรายการแฟนฉัน 1 คืน ที่มีดารานักแสดงสาวสวยมากความสามารถ โม อมีนา ไปร่วมรายการในครั้งนี้จะสร้างความสนุกสนานให้กับท่านผู้ชมได้มากน้อยเพียงใด สามารถเข้าไปรับชมความเผ็ด ความเด็ด ความแซ่บ และความน่ารักของเธอคนนี้ได้เลยทางช่อง YouTube แฟนฉัน 1 คืน Ep ที่ 9 รับรองว่าจะทำให้ท่านหลงรักผู้หญิงคนนี้อย่างแน่นอน