ดาราสาวกหงส์แดง

หลายคนไม่รู้ว่า ดาราสาวกหงส์แดง ที่ตัวเองติดตามและชื่นชอบรวมทั้งดู Social Media ของเขาเหล่านั้นบ่อยๆมีทีมฟุตบอลทีมโปรดเป็นทีมใดบ้าง วันนี้เราขอนำเสนอให้คุณรู้จักกับบรรดาคนดังที่เป็นแฟนคลับของ หงส์แดงลิเวอร์พูล   

ดาราสาวกหงส์แดง

อ้วน รังสิต นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานละครหลายเรื่องตอนนี้ก็กำลังจะมีทายาทตัวน้อยๆ กับภรรยาสาวชาวเกาหลีซึ่งเจ้าตัวนั้นเป็นแฟนคลับของ หงส์แดงลิเวอร์พูล ซึ่งหลังจากที่ทราบข่าวทีมรักได้แชมป์ก็โพสต์รูปตัวเองที่เคยไปเที่ยวสนามแอนฟิลด์เมื่อ 7 ปีที่แล้วมาอวดแฟนๆและร่วมฉลองชัยไม่น้อยหน้าดาราคนอื่นๆ

ดาราสาวกหงส์แดง

กัน นภัทร หรือฉายา กันเดอะสตาร์ ซึ่งนักร้องนักแสดงรายนี้ก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับของ ลิเวอร์พูล เช่นเดียวกัน ซึ่งเจ้าตัวก็จะโพสต์ถึงทีมรับบ่อยๆในเวลาที่มีแมตช์สำคัญ และเขาเองก็ไม่พลาดที่จะสวมเสื้อลิเวอร์พูลโพสต์ในวันฉลองชัยเหมือน ๆ กับแฟนหงส์แดงทั่วโลก

ดาราสาวกหงส์แดง

พีช พชร ทายาทห้างดัง ที่หลายคนคิดว่าเขาไม่น่าจะสนใจกีฬาฟุตบอล แต่ที่ไหนได้เขาเป็นหนึ่งใน fanclub Liverpool ตัวยงเลยทีเดียว และสำหรับการฉลองแชมป์ของหนุ่มพีช นั้นก็ทำเอาแฟนคลับส่วนตัวของเขาเฮกันสนั่นเพราะนอกจากจะโพสต์รูป ใส่เสื้อลิเวอร์พูลกับช็อตน้ำตาอาบแก้มลง Instagram ด้วยความดีใจแล้ วยังประกาศโปรโมชั่นให้ แฟนลิเวอร์พูล ที่สวมเสื้อของทีมไปรับเฟรนช์ฟราย Potato Corner ฟรีเพื่อร่วมฉลองชัยชนะในครั้งนี้ก็ทำเอาแฟนคลับลิเวอร์พูลและแฟนคลับของเจ้าตัวดีใจกันยกใหญ่กับความใจป้ำในครั้งนี้

ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ นักร้องเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ขวัญใจแฟนเพลง เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดตามเชียร์ลิเวอร์พูลกว่านานมากและเจ้าตัวก็โพสต์แคปชั่นเก๋ๆลงใน Facebook ส่วนตัวว่า แชมป์นอนมาพร้อมรูปภาพทำเอาแฟนคลับเฮกันยกใหญ่ที่รุ่นใหญ่อย่างพงษ์สิทธิ์คำภีร์ออกมาโพสต์ร่วมแสดงความยินดีกับเขาด้วย

ดาราสาวกหงส์แดง

และอีกหนึ่งคนที่ไม่พลาดก็คือ ป๊อบ ปองกูล นักร้องเสียงนุ่มร่างใหญ่ สวมเสื้อที่สกรีนเองแบบสุดเก๋ร่วมฉลองชัยกับหงส์แดงลิเวอร์พูลทีมรักของเขาอีกด้วย

นี่ก็คือบรรดาเหล่าดาราคนดังในวงการบันเทิงและร่วมฉลองชัยกันอย่างสนุกแต่ยังมีอีกหลายคนซึ่งเราเลือกเฉพาะที่มีแฟนคลับตามกันเยอะๆมาให้อ่านได้ทราบและได้ติดตามกันว่าใครเชียร์ทีมไหนกันบ้างและแสดงออกกันอย่างไรกับวันฉลองแชมป์ของทีมขวัญใจมหาชนคนทั่วโลกอย่างหงส์แดงลิเวอร์พูล

#จับตาดาราไทย #เจาะลึกบันเทิงไทย

By Author