โบว์ เมลดา ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ต คุณแม่ถึงกับทนไม่ไหว

กำลังมีข่าวออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาว โบว์ เมลดา ที่กำลังมีข่าวคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มช่องเดียวกัน โดยเรื่องราวความรักครั้งนี้ของเธอก็ได้ถูกเผยแพร่ออกไปตามโลกออนไลน์ ดาราเกาหลี แต่ก็ยังมีชาวเน็ตหลายท่านที่ตั้งคำถามในความรักครั้งนี้ของเธอ

โดยคำถามที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตนั้นก็เป็นคำถามที่ค่อนข้างแรงอยู่พอสมควร จนทำให้คุณแม่ของนางเอกสาวท่านนี้ทนไม่ไหว ออกมาตอบกลับชาวเน็ตทันที ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย

โบว์ เมลดา

โบว์ เมลดา เจอคำถามจากชาวเน็ตที่ด่าทอตอบกลับในทางลบ

หลังจากที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความรักของลูกสาวของตน โบว์ เมลดา คนเป็นแม่เมื่อเห็นคอมเม้นที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทางที่ลบ ก็ต้องออกมาปกป้องลูกสาวของตนทันที โดยคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ชาวเน็ตได้แสดงออกมา เป็นคำที่ไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น “นางเอกคนนี้คบใครก็จะออกตัวแรงเสมอ” “ไม่ใช่ว่าแอบคบพระเอกคนนี้โดยที่ยังไม่เลิกกับแฟนเก่า” “ขอให้คบกันไปให้รอดเพราะถ้าถูกเทจะมีคนรอสมน้ำหน้าเป็นจำนวนมาก”

โบว์ เมลดา เจอคำถามจากชาวเน็ตที่ด่าทอตอบกลับในทางลบ

รวมถึงการแสดงความคิดเห็นที่เป็นไปในทางที่ลบอีกจำนวนมากมาย ที่ทำเอาคุณแม่ของนางเอกท่านนี้ทนไม่ได้ จำเป็นต้องออกมาพูด โดยนำข้อความที่ชาวเน็ตท่านนี้มาตอบกลับทันทีด้วยข้อความว่า “ก่อนอื่นคุณแม่ต้องขอขอบคุณที่ติดตามลูกสาวคุณแม่มาตลอด แม่มี โบว์ เมลดา ลูกสาวคนเดียว เขาคือดวงใจของแม่ จะมาพูดให้น้องคิดซับซ้อนและเหนื่อยทำไม

โดย โบว์ เมลดา ในส่วนเรื่องความรักไม่ต้องห่วงน้องนะคะ ก่อนที่น้องจะคบกับใครน้องปรึกษาทุกคน พูดคุยกับทุกคนมาตลอด น้องจะคบใครทุกคนจะรู้ก่อนหมด ส่วนคุณยูริ อย่ามาใช้ชื่อเป็นภาษาญี่ปุ่นเลย เพราะคนญี่ปุ่นเขาไม่มีนิสัยแบบนี้ คุณควรที่จะเอาเวลาไปทำงาน และควรที่จะหาเวลาไปนอนพักผ่อนให้เยอะๆ และแม่ต้องขอบคุณที่ทำให้แม่ได้ฝึกสมอง “ ซึ่งการตอบกลับคอมเม้นของคุณแม่ในครั้งนี้ก็ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดไลค์กันเป็นจำนวนมาก 

โบว์ เมลดา โดนวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ต

ซึ่งเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะออกมาในรูปแบบใด จะเป็นอย่างไรต่อไป ก็อยู่ในสายตาของชาวเน็ตที่มีทั้งชอบและไม่ชอบกันเป็นจำนวนมาก โดยท่านสามารถติดตาม โบว์ เมลดา นางเอกสาวท่านนี้ได้ในทุกๆช่องทาง เพื่อเป็นการให้กำลังใจ และติดตามข่าวสารของเธอได้ตลอดเวลา