ไคลี่ย์ เจนเนอร์ เผยชื่อลูกคนที่สอง แต่ไม่วายถูกหาว่าก็อปเพื่อนเก่า

ไคลี่ย์เจนเนอร์ (Kylie Jenner) เซเล็ปสาวคนดัง วัย 24 ปี ได้ออกมาเปิดเผยผ่าน อิสตาแกรม ส่วนตัวถึงชื่อลูกคนที่สองซึ่งเป็นผู้ชายที่ทั้งคู่ตั้งว่า “วูล์ฟ เว็บสเตอร์” ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดี ดาราเกาหลี แต่ก็ไม่วายเกิดดราม่าเล็ก ๆ ขึ้น เมื่อเกิดคำครหาว่า ไคลี่ย์ จงใจตั้งชื่อ วูลฟ์ เพื่อแซะอดีตเพื่อนรักอย่าง “แทมมี่ เฮมโบรว์” ที่เรียกลูกชายของเธอด้วยคำว่า วูลฟ์ เหมือนกันนั่นเอง 

ไคลี่ย์ เจนเนอร์

ไคลี่ย์เจนเนอร์ ถูกหาว่าก็อปชื่อลูกของ “แทมมี่ เฮมโบรว์” 

สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า ไคลี่ย์ เจนเนอร์ เซเล็ปสาวชื่อดัง ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สองซึ่งเป็นผู้ชายเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าใกล้เคียงกับวันเกิดของลูกสาวคนโต วัย 4 ขวบ อย่าง “สตอร์มมี เว็บส์เตอร์” ที่เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ โดยแฟน ๆ หลายคนต่างก็เก็งว่า ไคลี่ย์ จะตั้งชื่อลูกชายคนนี้โดยใช้ตัว เอส ให้คล้องจองกับชื่อลูกสาว เพื่อบ่งบอกถึงความเป็นพี่น้องกัน แต่ล่าสุด ทาง ไคลี่ย์ และสามี “ทราวิสส์ สก็อตต์” ได้ออกมาเปิดเผยชื่อลูกคนที่สองที่ทั้งสองตั้งชื่อให้อย่างน่ารักว่า “วูล์ฟ เว็บสเตอร์” โดยโพสต์ผ่าน อิสตาแกรม ส่วนตัวของทั้งคู่ 

ไคลี่ย์ เจนเนอร์ ถูกหาว่าก็อปชื่อลูกของ “แทมมี่ เฮมโบรว์”

อย่างไรก็ตาม แค่ ไคลี่ย์ เจนเนอร์ ตั้งชื่อลูกว่า “วูล์ฟ” ก็ยังไม่วายเกิดดราม่าเล็ก ๆ เมื่อ “แทมมี่ เฮมโบรว์” อดีตเพื่อนรักของเซเล็ปสาวรายนี้ ได้ออกมาโพสต์ลอย ๆ ใน อินสตาแกรม ส่วนตัวด้วยการอัพรูปคู่กับลูกชาย วัย 6 ขวบ ของเธอพร้อมแคปชั่นว่า “วูล์ฟของฉัน” ทำให้ชาวเน็ตต่างก็เชื่อว่า แทมมี่ กำลังแซะ ไคลี่ย์ ที่ตั้งชื่อลูกชายว่า วูล์ฟ เหมือนกัน

ไคลี่ย์ เจนเนอร์ ตั้งชื่อลูกจนเกิดดราม่า

ส่วนทางด้านแฟนคลับเดนตายของเซเล็ปสาว วัย 24 ปี ได้ออกมาแก้ข่าวว่า ไคลี่ย์ บอกใบ้ชื่อของลูกชายคนนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว เพราะเธอมักเปิดเผยว่าชื่นชอบภาพยนตร์รักแฟนตาซีเรื่อง “Twilight” ที่มีทั้งแวมไพร์และมนุษย์หมาป่า ซึ่งชื่อ วูล์ฟ ก็น่าจะมาจากความชื่นชอบส่วนตัวของเธอนั่นเอง 

By Author