มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ ถูกค่ายหนังยกเลิกสัญญาที่มีข่าวฉาวเรื่องผู้หญิง

มาซาฮิโระฮิกาชิเดะ (Masahiro Higashide) นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ถูกค่ายหนัง Humanite ออกมาประกาศยุติสัญญาถาวร หลังถูกแฉว่า แอบไปมีความสัมพันธ์กับพนักงานออฟฟิศสาวรายหนึ่ง ข่าวบันเทิง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยแอบนอกใจ “อัน วาตานาเบะ” ภรรยาที่กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ไปมีความสัมพันธ์นางเอกสาวคนหนึ่งมาแล้วครั้งหนึ่ง จนกลายเป็นข่าวฉาวไปทั่ววงการบันเทิงแดนอาทิตย์อุทัย 

มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ

มาซาฮิโระฮิกาชิเดะ ถูก “วาตานาเบะ” ฟ้องหย่าครั้งแรก

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ พระเอกหนุ่ม วัย 34 ปี ที่เคยมีผลงานดังอย่าง “Death Note: Light Up the New World” (2016) และ “Crows Explode” (2014) ตกเป็นข่าวฉาวว่า แอบนอกใจ “อัน วาตานาเบะ” ภรรยาที่กำลังอุ้มท้องลูกคนที่ 3 ไปมีความสัมพันธ์กับนางเอกสาวรุ่นน้องอย่าง “เอริกะ คาราตะ” ซึ่งในตอนนั้นทาง วาตานาเบะ สะเทือนใจจนให้ทนายยื่นเรื่องฟ้องหย่าทันที ส่วนทางด้านมือที่สามอย่าง เอริกะ ก็ประกาศอำลาวงการบันเทิงถาวร ขณะที่ ฮิกาชิเดะ ก็ออกมาแถลงขอโทษผ่านสื่อ 

มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ ถูก “วาตานาเบะ” ฟ้องหย่าครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ กลับมาเป็นข่าวฉาวเรื่องผู้หญิงอีกครั้ง โดยครั้งนี้เขาถูกแฉว่า เรียกแฟนใหม่ที่เป็นพนักงานออฟฟิศให้ไปมีความสัมพันธ์ถึงโรงแรมที่พักขณะถ่ายหนังอยู่ที่จังหวัดฮิโรชิมะ ทำให้ทางค่ายต้นสังกัดอย่าง Humanite ตัดสินใจประกาศตัดความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มทันที โดยทางค่ายระบุว่า “หลังผ่านไป 2 ปี ทางค่ายพยายามสุดความสามารถที่จะให้เขากลับมามีที่ยืนในวงการบันเทิงอีกครั้ง

มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ ก็แถลงขอโทษ

แต่ปลายปีที่แล้ว ก็เกิดเรื่องขึ้นอีก หลังจากไตร่ตรองดีแล้ว ทางค่ายคิดว่าเราคงร่วมงานกันอีกไม่ได้”  สำหรับผลงานของ มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ ที่ยังไม่ได้ออกฉายนั้น ทางค่ายจะดำเนินการฉายต่อไป แต่จะไม่มีการร่วมงานกันเพิ่ม  ส่วนทางด้าน มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ ก็แถลงขอโทษและขอพิจารณาทางเลือกว่าจะเริ่มต้นใหม่กับชีวิตอย่างไรต่อไป 

By Author