ทอม ฮอลแลนด์ ซื้อบ้านร่วม “เซนดายา” มูลค่ากว่า 120 ล้านบาท

ทอมฮอลแลนด์ (Tom Holland) นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ และแฟนสาว “เซนดายา” ได้ซื้อบ้านหลังแรกของทั้งคู่ไว้เป็นรังรักแห่งใหม่ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า ข่าวบันเทิง บ้านหลังนี้กำลังอยู่ในช่วงปรับปรุงและตกแต่งรวมมูลค่ากว่า 120 ล้านบาท ทำให้เป็นที่เชื่อกันว่า ทั้งคู่เตรียมที่จะลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวกันอย่างจริงจังเหมือนกับที่พระเอกหนุ่มเคยให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ว่าอยากที่จะมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว

ทอม ฮอลแลนด์

ทอมฮอลแลนด์ พร้อมแฟนสาวที่ใช้ชีวิตคู่รักมากขึ้น

ทอม ฮอลแลนด์ ควัก 4 ล้านดอลลาร์ ซื้อบ้านร่วม เซนดายา” สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า ทอม ฮอลแลนด์ พระเอกหนุ่ม วัย 25 ปี เจ้าของบทซูเปอร์ฮีโร่ “สไปเดอร์แมน” และแฟนสาวคนสวย “เซนดายา” ได้ควักเงินก้อนโตถึง 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

หรือประมาณ 120 ล้านบาท เพื่อซื้อบ้านหลังแรกร่วมทีม ในย่านริชมอนด์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านครอบครัวฮอลแลนด์  แถมในย่านดังกล่าวยังมีบ้านของดาราฮอลลีวูดชื่อดังอย่าง “ทอม ฮาร์ดี้” และ “แอนเจลีนา โจลี่” อยู่ร่วมด้วย  โดยปัจจุบันบ้านหลังนี้กำลังอยู่ในช่วงตกแต่งใกล้พร้อมเข้าอยู่อาศัยเต็มที

ทอม ฮอลแลนด์ พร้อมแฟนสาวที่ใช้ชีวิตคู่รักมากขึ้น

ทั้งนี้ การที่ ทอม ฮอลแลนด์ และ เซนดายา ตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัยพ์ร่วมกันเป็นหลังแรก ยิ่งตอกย้ำว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังถึงจุดก้าวกระโดดจากคู่เดทเข้าใกล้คู่ชีวิตมากขึ้น

สอดคล้องกับบทสัมภาษณ์ของพระเอกหนุ่มก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า ตนอยากรับงานแสดงน้อยลง ถึงขนาดคิดที่จะยุติบท สไปเดอร์แมน อย่างถาวร เพื่อโฟกัสกับการสร้างครอบครัวมากขึ้น

ทอม ฮอลแลนด์ และ เซนดายา ตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัยพ์ร่วมกันเป็นหลังแรก

เนื่องจากอยากมีลูกของตัวเองแล้ว  สำหรับ ทอม ฮอลแลนด์ และ เซนดายา เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนร่วมงานในหนัง “Spider-Man: Homecoming” (2017) กลายเป็นคู่เดทนอกจอกันนับแต่นั้น รวมรวมเกมเดิมพันที่มีครบทุกรูปแบบหากใครอยากเข้ามาร่วมสนุกและสัมผัสความมันส์ที่จะพาคุณเพลิดเพลินได้แน่นอนที่ ufabet1688 แม้จะมีข่าวว่าทั้งคู่เคยแยกย้ายกันไปเดทกับคนอื่น แต่ไป ๆ มา ๆ ก็มีภาพ ทอม และ เซนดายา แสดงความรักกันไปมาในช่วงถ่าย “Spiderman: no way home” (2021) และปัจจุบันก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่ออกเดทกันและสร้างความสัมพันธ์กันอย่างจริงจัง

By Author