คนอวดเมีย 2020

หากเอ่ยถึงเหล่าบรรดา คุณพ่อบ้านดารา ที่นิยม อวดเมีย หรือชอบถ่ายรูปอัพรูปภรรยาลง Instagram ส่วนตัวหรือ Social Media ส่วนตัวชื่อของ ซี ศิวัฒน์ จะเป็นอันดับต้นอยู่เสมอซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับ กับฉายา คนอวดเมีย 2020

พร้อมบอกว่ายังรักหวานอยู่กับศรีภรรยาคบกันมา 15 ปีแต่งงานอยู่กินกันมา 6 ปีแม้ว่าจะไม่มีทายาท แต่ทั้งคู่ก็รักกันมาก

ซี ศิวัฒน์ รับ ฉายา คนอวดเมีย 2020 พร้อมบอกว่ายังรักหวานอยู่

คนอวดเมีย 2020

ซึ่งหลายคนที่ติดตาม Instagram ของทั้ง ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สามีภรรยาคู่นี้น่ารักมาก อวยกันเองบ่อย ๆ สร้างความสนุกให้กับแฟนคลับ และอวดความหวานออกสื่อ แต่ละแคปชั่นก็จิกกัดกันเองระหว่างสามีภรรยา หรือ กลุ่มเพื่อนๆ ไม่เคยคิดร้ายกับใครไม่ว่าจะมีคอมเม้นท์แรงๆใน IG ของ

แต่คู่นี้ก็ไม่มีการโต้ตอบก็ทำให้แฟนคลับเลือกที่จะติดตามกันอย่างสบายใจ และบางครั้งก็มาปกป้องทั้งสองคนหากคอมเม้นท์ร้ายๆ จากบรรดาเกรียนคีย์บอร์ด ที่มักหาประเด็นมาใส่ร้ายตามไอจีดารา

คนอวดเมีย 2020


ซึ่งคู่นี้ก็ถือว่าเป็นคู่รักตัวอย่างในวงการบันเทิงอีก คู่ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะและมีเสียงชื่นชมจากบรรดาแฟนคลับเหล่านั้นแน่นอนว่าทั้งสองคนมักจะไม่อยากยอดหวานผ่าน Instagram ส่วนตัวและอัพเดตเรื่องราวต่างๆให้แฟนคลับได้ติดตามกันเป็นประจำแม้ว่าก่อนหน้านี้อาจจะเคยมีข่าวเกือบจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกความรักระหว่างทั้งคู่ ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานแต่สุดท้ายก็ลงเอยกันได้ด้วยดีและมีที่วัดก็ได้เป็นพ่อบ้าน ที่ได้รับฉายาว่า
คนอวดเมีย 2020 ขยันโชว์ภาพ ภรรยาสุดสวยๆกับกิจกรรมต่างๆเป็นประจำไม่ว่าจะทำอาหารทำขนมออกกำลังกายหรือแต่งตัวสวยๆอยู่บ้านก็มักจะบวชให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นประจำ และหากคุณอยากติดตามข่าวกอสซิปในวงการบันเทิ งไม่ว่าจะเป็นข่าวไหน ที่นี่จะนำเสนอให้คุณได้ติดตามอย่างสะดวกทุกวันสามารถเช็คความเคลื่อนไหว ของดาราคนโปรดข่าวสารต่างๆใครเกาเหลากับใครใครกำลังอินเลิฟกับใครอ่านได้ที่นี่เราจะอัพเดททุกข้อมูลให้แฟนดาราได้ทราบ แล้วหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ เซอร์ไพรส์ให้แฟนสาว

#จับตาดาราไทย #เจาะลึกบันเทิงไทย

By Nueng