น้องธีร์-น้องพีร์ ลูกชายฝาแฝดของ บีม กวี คว้าลอตเตอรี่ถูก 5 ใบ

สร้างความตื่นเต้นและดีใจให้กับคุณพ่อคุณแม่อย่าง บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ หลังจากที่ประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565  ไปเป็นที่เรียบร้อย ดาราเกาหลี เมื่อทั้งคู่มาดูลอตเตอรี่ที่ลูกชายคนเล็กอย่างน้องพีร์ ที่เป็นผู้จัดให้ ต่างก็ดีใจและกรี๊ดลั่นกันเลยทีเดียว เมื่อลอตเตอรี่ที่ น้องธีร์-น้องพีร์ ลูกชายของเธอได้หยิบมานั้นกลับถูกรางวัลทั้ง 5 ใบ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

น้องธีร์-น้องพีร์

น้องธีร์-น้องพีร์ ที่ให้ความเฮงทำให้ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว

หลังจาก น้องธีร์-น้องพีร์ ที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อย คุณพ่อคุณแม่อย่างหนุ่ม บีม กวี และออย อฏิพรณ์ ถึงกับต้องกรี๊ดลั่น เมื่อลอตเตอรี่ที่น้องพีร์ ลูกชายฝาแฝดคนเล็กเป็นผู้จับให้ตนเองนั้นกลับถูกรางวัล เลขท้าย 2 ตัว ซึ่งเป็นเลข 57 จำนวน 5 ใบ ทันทีที่ตนถูกรางวัลก็ได้โพสต์รูปน้องพีร์ ลูกแฝดคนเล็กที่กำลังนั่งอยู่ในรถยนต์บนคาร์ชีท ซึ่งในมือของน้องพีร์ได้ถือลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล 2 ตัวท้าย 

น้องธีร์-น้องพีร์ ที่ให้ความเฮงทำให้ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว

พร้อมกับแคปชั่นว่า น้องธีร์-น้องพีร์ เจ้าแสบเลือกให้มามี๊ที่หน้าศาลแม่ทับทิม ได้เรื่องเหมือนกันนะนี้ งวดนี้มามี้จะเชิดๆหน่อย ทันทีที่ได้ลงแคปชั่นพร้อมกับรูปของน้องแฝดต่างก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น และแสดงความยินดีกับรางวัลลอตเตอรี่ที่เธอถูก ทำเอางานนี้น้องพีร์ ได้ถูกแฟนคลับยกให้เป็นเจ้าพ่อตัวน้อยของเหล่าแฟนคลับไปทันทีเลย

ซึ่งก็สร้างความสนุกสนานความขบขัน ให้กับแฟนคลับและคุณแม่กันแบบงงๆไปเลยสำหรับการจับรางวัลลอตเตอรี่ครั้งแรกของน้องพีร์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความน่ารัก และเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกท่านได้รับชม เพื่อคลายความเครียดได้

น้องธีร์-น้องพีร์ ที่มาแจกความสดใสน่ารักให้แฟนคลับเสมอ

ซึ่งงวดหน้าน้องพีร์ จะสามารถให้โชคคุณแม่อีกหรือไม่นั้นเราคอยติดตามกันต่อไป และคอยติดตามความน่ารักของป้าธีร์ พีร์  Facebook Fanpage  ซึ่งจะมีทั้งความน่ารัก น่าชัง ความขี้เล่นของหนุ่มน้อย น้องธีร์-น้องพีร์ ทั้งสองให้แฟนคลับได้รับชมกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งใครที่ชื่นชอบน้องแฝดทั้งสองสามารถเข้าไปดูกันอย่างเพลินๆได้เลย