อะเดล ถึงกับหลังน้ำตา หลังคอนเสิร์ตที่ ลาสเวกัส ถูกเลื่อนเพราะโควิด

อะ เดล (Adele) นักร้องซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ ถึงกับปล่อยโฮกลางโพสต์โซเชียลมีเดีย ดาราเกาหลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา หลังคอนเสิร์ตใหญ่ของเจ้าตัวที่มีกำหนดจัดขึ้นในนครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม นี้ ถูกเลื่อนอย่างกะทันหัน

เนื่องจากมีทีมงานกว่าครึ่งหนึ่งถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 แถมยังเป็นสายพันธุ์ “โอมิครอน” อีกด้วย งานนี้ทำเอาศิลปินสาวถึงกับออกมาโพสต์คลิประบายความเสียใจและความผิดหวังทั้งน้ำตา

อะเดล

อะ เดล กล่าวขอโทษแฟนเพลงหลังถูกยกเลิกคอนเสิร์ต

รอยเตอร์ สื่อดังของสหรัฐฯ ได้ออกมารายงานว่า อะเดล ศิลปินสาว วัย 33 ปี ได้ออกมาโพสต์คลิปลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัว ด้วยสีหน้าและน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความเสียใจ หลังคอนเสิร์ตใหญ่ของเธอที่มีกำหนดจัดขึ้นในนครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม นี้ ถูกเลื่อนอย่างกะทันหัน เนื่องจากมีทีมงานกว่าครึ่งหนึ่งถูกตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน

อะเดล กล่าวขอโทษแฟนเพลงหลังถูกยกเลิกคอนเสิร์ต

โดยนักร้องสาวกล่าวด้วยความเสียใจว่า “พวกเราพยายามอย่างเต็มที่แล้วเพื่อจัดคอนเสิร์ตให้ทันเวลา และดีพอสำหรับทุกคน แต่เราก็พ่ายแพ้อย่าราบคาบ การขนส่งที่ล้าช้าเพราะโควิด ทีมงานครึ่งหนึ่งของฉันติดเชื้อโควิด ตอนนี้พวกเขายังโอเค แต่มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจัดคอนเสิร์ตตามกำหนด” 

โดยตลอดคลิปความยาว 92 วินาที อะเดล พูดขอโทษแฟนเพลง ถึง 8 ครั้ง พร้อมน้ำตานองหน้า ซึ่งเธอพยายามอธิบายถึงสาเหตุที่ทำให้ไม่สามารถจัดคอนเสิร์ตต่อไปได้ ทั้งสัญญาว่าจะรีบหาวันแสดงคอนเฟิร์ตใหม่ให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้

อะเดล ศิลปินสาวสวยที่มีผลงานยอดฮิตติดชาร์ต

สำหรับคอนเสิร์ตที่นครลาสเวกัสนี้ เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์คอนเสิร์ตอัลบั้ม 30 ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของ อะเดล และเป็นผลงานยอดฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ใน 30 ประเทศตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านามา ทั้งนี้ นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 นักร้องดังหลายคนมักเลือกจัดคอนเสิร์ตที่นครลาสเวกัส เนื่องจากการเดินทางที่สะดวก ประกอบกับนโยบายควบคุมโควิด-19 ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งศิลปินที่เคยมาแสดงคอนเสิร์ตที่นี่ช่วงโควิด ได้แก่ เคที เพอร์รี, แบร์รี มานิโลว์, ซิลีน ดิออน, ชาเนีย ทเวน ฯลฯ