ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา คลอดลูกชายตัวเล็กน่ารัก ทำกวินตื่นเต้นคอยดูแลไม่ห่างไกล

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปแสดงความยินดี กับคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา ซึ่งเธอเป็นภรรยาสาวสุดสวยของแร็ปเปอร์อย่าง กวินท์ ดูวาล ดาราเกาหลี ซึ่งเมื่อไม่นานนี้เธอได้ลงภาพการเคลื่อนไหวบน Instagram ส่วนตัวของเธอ เป็นภาพการเตรียมตัวก่อนที่จะเข้าห้องคลอด และเธอได้คลอดลูกชายที่มีความน่ารักมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน เราจึงจะพาทุกท่านไปรับชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันเลย

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา

ปุ้มปุ้ยพรรณทิพา และกวินท์ มาร่วมชมความน่ารักของครอบครัว

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2565 แฟนคลับต่างได้เข้าไปแสดงความยินดีกับครอบครัวของ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา และกวินท์ ที่ได้คลอดลูกชายตัวน้อยน่ารัก มาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกัน เพราะที่ผ่านมาเธอก็ได้ทำหน้าที่คุณแม่ที่อุ้มท้องมาถึง 9 เดือน วันนี้จึงเป็นวันที่รอคอยของทั้งคู่ ที่จะได้เจอหน้าลูกชายความน่ารักของเขาทั้งคู่นั่นเอง

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา มาชมความน่ารักของครอบครัว

ซึ่งทางด้านกวินท์ ดูวาล คนที่จะเข้าห้องคลอด เขาก็ได้ทำหน้าที่สามีที่ดีโดยการดูแล ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ในขณะเจ็บท้องใกล้คลอด คอยโอบกอด คอยปลอบโยน เธอไม่ห่างไปไหน ซึ่งปุ้มปุ้ยเธอได้เลือกวิธีคลอดบุตรแบบธรรมชาติ ถือได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีความแข็งแกร่ง และกล้าหาญอย่างมากอีก 1 คน หลังจากที่ได้มีการโพสต์ภาพที่มีกวินท์ คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจภรรยา ก็ได้มีหลายคนเข้ามาแสดงความยินดีและให้กำลังใจทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

หลังจากนั้นเมื่อไม่นานมานี้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ก็ได้ทำการลงรูปที่ตนเองนอนที่เตียงคลอด พร้อมทั้งมีลูกชายตัวน้อยนอนอยู่บนอกของเธอ ซึ่งเป็นภาพที่ใครๆเห็นแล้วต่างก็รู้สึกถึงความอบอุ่นระหว่างแม่กับลูก โดยที่ปุ้มปุ้ยก็ดีใจอย่างมาก มีรอยยิ้มทั้งน้ำตาของทั้งคู่ที่ได้เห็นภาพลูกชายของเขาครั้งแรก ทันทีที่เธอได้ลงรูปผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ต่างก็มีเหล่าแฟนคลับและชังเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการร่วมแสดงความยินดี และอวยพรให้คุณแม่ป้ายแดงและลูกชายมีสุขภาพที่ดี แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา โพสต์รูปที่ตนเองนอนพร้อมทั้งมีลูกชายตัวน้อย

และมีจริงเป็นภาพความน่ารักของครอบครัวคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา พร้อมทั้งลูกชายตัวน้อยของเขาทั้งคู่ ความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัดเพราะเรามีทั้งเกมเดิมพันมากกว่า 20 เกมที่ให้คุณได้เข้ามาร่วมสนุกไปด้วยกันที่ ดัมมี่ออนไลน์ ซึ่งแต่ละภาพที่เราจะนำมาให้ท่านดูนี้เป็นภาพที่มีความอบอุ่น และเป็นความน่ารักของครอบครัวนี้ และหากทุกท่านต้องการที่จะติดตามเรื่องราวต่างๆของครอบครัวนี้สามารถติดตามได้ที่ Instagram ส่วนตัว หรือ ในเพจ Facebook ได้เลย

By Author