อั้ม พัชราภา โชว์เสื้อเกาะอกตัวจิ๋ว โพสท่าเด็ดคู่ต้นไม้ สดชื่นไปตามๆกัน

เป็นดารานักแสดงสาวสวย ที่ยังคงครองอันดับขึ้นแท่นความสวยและความเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ที่มีเหล่าแฟนคลับคอยติดตาม ข่าวบันเทิง และมีผู้ชื่นชอบเธอเป็นจำนวนมาก ด้วยนิสัยที่เป็นกันเองมีความน่ารัก ทำให้เธอคนนี้เป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆ และคนรอบข้าง

และที่ผ่านมา อั้ม พัชราภา เป็นนักแสดงอีกคนที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ชอบปลูกต้นไม้ ทำให้มีหลายคนเข้ามาดู และชื่นชมต้นไม้ที่บ้านของเธอเป็นจำนวนมาก วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูความเซ็กซี่ของดาราท่านนี้ พร้อมกับต้นไม้ในบ้านของเธอซึ่งจะเป็นภาพและต้นไม้อะไรนั้นไปดูกันเลย

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ที่ซ่อนความเซ็กซี่อย่างมาก

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงสาว ที่มีความชื่นชอบต้นไม้ จึงทำให้ที่ผ่านมาเราจะเห็นนักแสดงท่านนี้ถ่ายรูปคู่กับต้นไม้นานาชนิดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งต้นไม้แต่ละชนิดที่ อั้ม พัชราภา ได้ทำการถ่ายคู่ด้วยนั้นต่างก็มีความสวยงาม และเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนเป็นจำนวนมาก วันนี้ก็เช่นเดียวกันที่ล่าสุดเธอได้ลงภาพผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ เป็นภาพที่เธอนั้นสวมเสื้อเกาะอกตัวเล็กสีดำ ด้านหลังเป็นต้นเลมอนที่มีความสวยงามอย่างยิ่ง

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่ที่ซ่อนความเซ็กซี่อย่างมาก

ซึ่งเธอพึ่งได้มาใหม่ แถมต้นเลมอนที่ อั้ม พัชราภา ได้ถ่ายคู่นั้นก็มีผลดกเต็มต้น สร้างความสวยงามอย่างมากเลยทีเดียว แต่ทันทีที่เธอได้ลงรูปนี้ ทำให้ชาวเน็ตต่างโฟกัสผิดจุด ทำให้หลายท่านหันไปให้ความสนใจกับชุดเกาะอกตัวเล็กที่เธอได้สวมใส่ พร้อมกับท่าโพสที่มีความเซ็กซี่ เข้ากันดีอย่างมากกับต้นเลมอนที่มีความเปรี้ยวจี๊ด สีเหลืองลุกไปทั่วต้น

โดยภาพที่เธอได้โพสต์ลงนั้นได้ระบุข้อความว่า เห่อต้นเลมอนจากสวนแม่อ้อยมาก เอามาอยู่ที่บ้านแล้วสวนสวยขึ้นเลยค่ะ และก็ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากค่ะภาพนี้ อาทิเช่น เลมอนต้นนี้เปรี้ยวจี๊ดแซบเป็นที่สุด ซี๊ดปากจริง เป็นต้น 

อั้ม พัชราภา ถ่ายคู่กับต้นเลมอนสร้างความสวยงามอย่างมาก

ซึ่งต่อไป อั้ม พัชราภา จะมาลงภาพถ่ายคู่กับต้นไม้ชนิดใดนั้น ท่านสามารถติดตามเธอได้ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมทั้งรับชมผลงานการแสดง และไลฟ์สไตล์ต่างๆของเธอได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าท่านจะพบกับความสนุกสนาน ความน่ารัก ความเป็นกันเองของดาราสาวท่านนี้อย่างแน่นอน

By Author