ชมพู่-อารยา อุ้มท้องร้องเพลง เซอร์ไพรส์พีพี-กฤษฏ์สร้างเสียงกรี๊ดทั้งรายการ

ถือได้ว่าเป็นรายการที่สร้างเรตติ้ง และมีคนชื่นชอบกันอย่างมากสำหรับรายการร้องข้ามกำแพงที่มีพิธีกรหนุ่มสุดหล่อ หน้าตาดีอย่าง กันต์-กันตถาวร เป็นผู้ดำเนินรายการ ดาราเกาหลี แต่ละเทปของรายการต่างก็สร้างเสียงหัวเราะและสีสันให้กับคนดูอย่างมาก ทริปนี้ก็เช่นเดียวกัน เมื่อตัวแม่อย่าง ชมพู่-อารยา เซอร์ไพรส์นักร้องหน้ากำแพงอย่าง พีพี-กฤษฏ์ จะสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะอย่างไรเราไปชมกันเลย

ชมพู่-อารยา

ชมพู่-อารยา มาออกรายการร้องข้ามกำแพง

ในรายการร้องข้ามกำแพง เทปล่าสุด ที่มีนักร้องหน้ากำแพงเป็น โอม Cocktail  พีพี-กฤษฏ์ และ โอบ-นิธิ รวมถึงมีผู้ช่วยอย่าง นุ้ย-ธนวัฒน์ หรือดีเจนุ้ยมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดู ด้วยการทายเสียงนักร้องที่อยู่หลังกำแพง โดย โอม-นิธิ ได้ขึ้นร้องเป็นคนแรก และมีเซอร์ไพรส์จากนักร้องหลังกำแพงเป็น แจ็คกี้-ชาเคอลีน คนที่ 2 ที่ได้ขึ้นร้องเป็นโอม Cocktail 

ชมพู่-อารยา มาออกรายการร้องข้ามกำแพง

โดยนักร้องหลังกำแพงของโอม Cocktail ก็คือ  แซมมี่- เคาวเวลล์ ส่วนคนสุดท้ายที่ทำเอาทุกคนในสตูต้องเซอร์ไพรส์อย่างหนัก เมื่อพีพี-กฤษฏ์ขึ้นร้อง และนักร้องหลังกำแพงเปิดออกมาเป็นดาราตัวแม่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง ชมพู่-อารยา ทำเอาทุกคนต่างกรี๊ดกร๊าด และไม่คิดว่าเธอจะมา ซึ่ง ชมพู่-อารยา ก็ได้โชว์พลังเสียงอันไพเราะในรอบหลายปีที่ผ่านมาได้เป็นอย่างดี ทำเอาทุกคนต่างก็เสียอาการ รวมถึง พีพี-กฤษฏ์ ด้วยเช่นกัน ที่ได้ร่วมร้องเพลงกับตัวแม่แห่งวงการบันเทิงที่ขยายหลายๆคนก็ให้ความชื่นชอบเธอคนนี้เป็นอย่างมาก

ชมพู่-อารยา มาออกรายการ จึงทำให้เทปนี้มีทั้งความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ

เทปร้องข้างกำแพงเทปล่าสุดนี้ ถือเป็นเทปที่คนดูให้ความสนใจและเข้ามาดูกันอย่างมาก เมื่อนักร้องข้ามกำแพงที่มาร่วมรายการ ต่างก็เป็นดาราตัวท็อปที่มีชื่อเสียงมาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับนักร้องหน้ากำแพง ชมพู่-อารยา มาออกรายการ จึงทำให้เทปนี้มีทั้งความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ของดาราและนักร้องที่มาร่วมรายการ ทำให้เทปร้องข้ามกำแพงเทปล่าสุดนี้น่าดูอย่างมาก

By Author