เนย-โชติกา คุณแม่ลูกสองอย่าง โชว์ความเซ็กซี่ริมทะเล

สวยไม่เคยเปลี่ยนเลยทีเดียวสำหรับดารานักแสดงสาวสวยคุณแม่ลูก 2 อย่าง เนย-โชติกา ที่ทุกคนได้เห็นความน่ารักของเธอและลูกของเธอผ่านช่อง YouTube หรือ Instagram ของเธออยู่บ่อยครั้ง

แต่มาครั้งนี้เธอได้พาครอบครัว และลูกทั้งสองไปเที่ยวทะเล รับบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเล แต่ก็ต้องทำเอา Instagram ข่าวบันเทิง ต้องลุกเป็นไฟเมื่อ เนย-โชติกา นั้นได้สวมชุดบิกินี่ถ่ายภาพริมทะเลลง Instagram ส่วนตัว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสร้างความแซ่บให้กับคนดูได้มากเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย

เนย-โชติกา

เนย-โชติกา ใส่บิกินี่เที่ยวทะเล ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ 

ทริปเที่ยวทะเลของดาราสาวสวยคุณแม่ลูกสองอย่าง เนย-โชติกา ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเธอนั้นได้ลุกขึ้นมาสวมชุดบิกินี่โชว์หุ่นอันเซ็กซี่ ให้กับแฟนคลับได้ดู ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ซึ่งการไปเที่ยวทะเลของเธอในครั้งนี้ เป็นการพาครอบครัวไปพักผ่อนรับบรรยากาศสุดโรแมนติกและแสนสบายริมชายหาดทะเล ที่มีทั้งลูกทั้งสอง และสามีของเธอไปเที่ยวในทริปครั้งนี้ด้วย

เนย-โชติกา ใส่บิกินี่เที่ยวทะเล ทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ 

แต่การไปเที่ยวครั้งนี้กับทำให้ท้องทะเลที่เย็นสบายและสวยงามกับต้องลุกเป็นไฟ ทันทีที่ เนย-โชติกา ได้สวมชุดบิกินีสีขาว ถ่ายภาพอยู่ริมทะเล และอัพลง instagram ทำให้มีคนเข้ามากดไลค์ และ คอมเม้นต์ กันเป็นจำนวนมาก ทำเอาทุกคนต่างก็ชื่นชอบในชุดบิกินี่ชุดนี้ และเชียร์ให้เธอลงภาพทริปเที่ยวทะเลอีก 

เนย-โชติกา ได้สวมชุดบิกินีสีขาว ถ่ายภาพอยู่ริมทะเล

สำหรับทริปเที่ยวทะเลครั้งนี้ถือว่าเป็นทริปที่สร้างสีสันให้กับคนดูอย่างมาก โดย เนย-โชติกา นั้นได้สวมชุดบิกินีสุดสวยโชว์หุ่นเซ็กซี่ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเม้นและเชียร์ให้เธอลงรูปทริปเที่ยวทะเลในครั้งนี้อีก เกมเดิมพันออนไลน์ที่มีการบริการให้คุณเลือกมากมาย โดยสามารถเข้ามาสมัครสมาชิกได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ UFABET ซึ่งเธอจะลงภาพอีกครั้งเมื่อไหร่นั้นสามารถติดตามเธอได้ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวังกับความน่ารักและความสวยงามของครอบครัวนี้อย่างแน่นอน

By Author