เกรซ-กาญจน์เกล้า กรี๊ดหนัก หลังจับฉลากได้กล่องสุ่มเพื่อนซี้ เชียร์-ฑิฆัมพร 

ถือได้ว่าเป็นเพื่อนซี้ที่คบกันมานานอย่าง เกรซ-กาญจน์เกล้า และ เชียร์-ฑิฆัมพร ที่ไม่ว่าทั้งสองจะเจอกันที่ไหนก็ต้องมีเสียงกรี๊ดกร๊าด เสียงหัวเราะให้กับผู้คนรอบข้างตลอดเวลา ดาราเกาหลี ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันเมื่อทั้งสองเพื่อนซี้ได้จัดปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาส และมีการแลกเปลี่ยนจับฉลากของขวัญกัน

ซึ่งปาร์ตี้ครั้งนี้ก็สร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนอย่างมากเมื่อ เกรซ-กาญจน์เกล้า จับฉลากของขวัญได้ของเชียร์-ฑิฆัมพร โดยของในนั้นจะเป็นอะไร สร้างความน่าตื่นเต้นให้กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า อย่างไรนั้นเราไปชมกันเลย

เกรซ-กาญจน์เกล้า

เกรซ-กาญจน์เกล้า ลุ้นอย่างหนักเมื่อเปิดของขวัญออกมา

สำหรับการจัดปาร์ตี้ฉลองวันคริสต์มาสของสองเพื่อนซี้ เชียร์-ฑิฆัมพร และ เกรซ-กาญจน์เกล้า สร้างความตื่นเต้นและสนุกสนานอย่างมาก เมื่อ เกรซ-กาญจน์เกล้า เธอได้จับฉลากของขวัญได้ของ เชียร์-ฑิฆัมพร แต่เมื่อเปิดออกมาของข้างในกับเป็น ถุงยังชีพไม่ว่าจะเป็นขนมนานาชนิด และของใช้อื่นอยู่ในถุงนั้น ทำให้ทุกคนภายในงานหัวเราะและมีความสุขไปตามตามกัน

เกรซ-กาญจน์เกล้า ลุ้นอย่างหนักเมื่อเปิดของขวัญออกมา

โดยของที่อยู่ภายในถุงที่ เกรซ-กาญจน์เกล้า จับฉลากได้ แต่ทันใดนั้นหลังจากที่ เกรซ-กาญจน์เกล้า กำลังเปิดดูของในถุง เธอก็ต้องกรี๊ดและดีใจแบบสุดๆไปเลย เมื่อเห็นซองสีชมพูที่อยู่ในถุงยังชีพ พอเปิดออกมาก็ได้พบกับเงินจำนวนหนึ่ง

ทันทีที่เธอได้เห็นถึงกับต้องเข้าไปกอดเพื่อนรักอย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ทันที จึงทำให้งานปาร์ตี้ในค่ำคืนแห่งวันคริสต์มาสนี้เป็นไปด้วยความสนุกสนาน และมีความสุขอย่างมากของสองเพื่อนซี้ที่คบกันมานาน

เกรซ-กาญจน์เกล้า ต้องกรี๊ดและดีใจแบบสุดๆเมื่อเปิดดูของในถุง

การจัดงานฉลองวันคริสต์มาสในครั้งนี้ จึงเป็นวันที่มีความสุขและสร้างความสนุกสนานให้แก่ทุกคนภายในงานอย่างมาก ด้วยการแลกเปลี่ยนจับฉลากของขวัญ และความสนุกสนานของกิจกรรมอื่นภายในงานที่สร้างเสียงหัวเราะ และสีสันภายในงาน จึงทำให้ปาร์ตี้วันคริสต์มาสครั้งนี้เป็นค่ำคืนที่มีความสุขของใครหลายๆคนที่มาร่วมงาน 

By Author