น้อง พายุ อาชีพในฝันเมื่อคุณพ่ออย่าง น็อต-วิศรุต ได้ยินจะว่าอย่างไร

ถือได้ว่าสร้างสีสันให้กับคนดูอยู่ตลอดเวลา ข่าวบันเทิง ไม่ว่างจะคลิปไหนก็สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับคนที่เข้ามาดูได้อย่างมาก

สำหรับลูกชายฝาแฝดหัวแก้วหัวแหวนของ ชมพู่-อารยา และ น็อต-วิศรุต อย่าง น้องพายุ และน้องสายฟ้า ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีคลิปความน่ารักของ น้องพายุ ออกมาให้แฟนคลับได้รับชมกัน เป็นคลิปผู้จัดการส่วนตัวของคุณแม่ชมพู่ ได้ถามน้องพายุถึงอาชีพในฝันเมื่อโตขึ้น และน้องพายุจะตอบอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย

น้องพายุ

น้องพายุ ที่กำลังโตด้วยวัยที่สดใสและสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับ

น้องพายุ เป็นอีกหนึ่งคลิปที่สร้างเสียงหัวเราะและเป็นคลิปที่มีความน่ารักอย่างมากของน้องพายุ ที่กำลังโตขึ้นและพูดจาได้อย่างฉะฉาน เมื่อผู้จัดการส่วนตัวของคุณแม่ชมพู่ คุณหวานเจี๊ยบ ได้สอบถามถึงอาชีพในฝันของน้องพายุเมื่อโตขึ้นอยากจะเป็นอะไร

ซึ่งก็ได้คำตอบมาหลากหลายอาชีพอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น คนล้างรถ คนซ่อมรถ นักฟุตบอล Policeman คนก่อสร้าง ซึ่งคุณหวานเจี๊ยบก็ได้ตอบน้องพายุไปว่า “แต่ละอาชีพดีๆทั้งนั้นเลย”

น้องพายุ ที่กำลังโตด้วยวัยที่สดใสและสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับ

และ น้องพายุ ยังตอบไปอีกว่า “แล้วก็อยากเป็นนักฟุตบอล” แล้วยุอยากเป็นคนซ่อมรถยุจะขับรถอะไรครับ “ยุจะขับรถแลมโบกินี่” แล้วแลมโบกินี่สีอะไรครับ “สีน้ำเงิน” แล้วเป็นรถของใครครับของยุหรือเปล่า “ของปะป๊ายุ แต่ยุอยากขับ ปะป๊ายกให้ยุเลย” ซึ่งเมื่อน้องพายุได้ต่อไปแบบนั้นนั่นหมายถึงรถคันโปรดของคุณพ่อเลย แล้วคุณพ่อจะว่าอย่างไรเมื่อได้ยินลูกชายตอบแบบนี้ คุณพ่อนี่แอบขนลุกเบาๆเลย

น้องพายุ ที่มีความน่ารัก น่าเอ็นดู

ซึ่งหลังจากที่ผู้จัดการส่วนตัวได้อัพคลิปนี้ลงก็ได้มีเหล่าแฟนคลับจำนวนมากเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็น ชื่นชม น้องพายุ กันเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารัก ความน่าเอ็นดู การพูดจาฉะฉาน ของน้องพายุทำให้มีเหล่าแฟนคลับจำนวนมากหลงรัก และรอติดตามคลิปความน่ารักของน้องอยู่ตลอดมา

ซึ่งต่อไปนั้นจะเป็นคลิปอะไรท่านสามารถติดตามฝาแฝดพี่น้องของคุณแม่ชมพู่และคุณพ่อน็อต-วิศรุต ได้ที่แฟนเพจพายุสายฟ้าได้เลย รับรองว่าท่านจะได้รับชมความน่ารัก ความตลกของฝาแฝดคู่นี้อย่างแน่นอน 

By Author