ฮาย-อาภาพร นักร้องที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวงชาวเน็ตแห่ส่องเลขเด็ดขันน้ำมนต์

ถือได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งอีกหนึ่งคน และเป็นตัวแม่แห่งวงการเพลงลูกทุ่ง ที่มีเสียงร้องอันไพเราะ ดาราเกาหลี และมีผลงานเพลงมากมายออกมาให้เราได้ฟังกันอยู่เรื่อยมา ฮาย-อาภาพร ยังเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่ที่ชื่นชอบการเสี่ยงดวง และที่ผ่านมาเขาก็ได้รับโชคเป็นจำนวนไม่น้อย ในการซื้อลอตเตอรี่แต่ละงวด

โดยล่าสุดจากการซื้อลอตเตอรี่งวดที่ผ่านมา ฮาย-อาภาพร ได้ถูกลอตเตอรี่ถึง 40 ใบ จึงทำให้ชาวเน็ตต่างก็ติดตามเลขเด็ดที่เขาได้นำมาให้ชาวเน็ตได้เสี่ยงดวงด้วยเช่นกัน วันนี้ก็อีกเช่นเคย ฮาย-อาภาพร เพิ่งลงภาพที่มีขันน้ำมนต์ ซึ่งจะเป็นตัวเลขอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย

ฮาย-อาภาพร

ฮาย-อาภาพร ลงคลิปเลขเด็ดงวดให้แฟนคลับได้ดู

กำลังเป็นที่ฮือฮาและเป็นที่ติดตามกันอย่างมากในโลกโซเชียล เมื่อนักร้องลูกทุ่งที่มีดวงเฮงแทบจะทุกงวดของการซื้อลอตเตอรี่อย่าง ฮาย-อาภาพร ได้โพสต์คลิปและภาพผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขาที่เป็นขันน้ำมนต์ มีการหยุดน้ำตาเทียมลงไปในน้ำมนต์ มีเสียงพระสวด ซึ่งคลิปวีดีโอที่เขาได้ลงนี้เป็นคลิปสั้นๆ

ฮาย-อาภาพร ลงคลิปเลขเด็ดงวดให้แฟนคลับได้ดู

โดยได้โพสต์แคปชั่นว่า อนุโมทนาสาธุ ซึ่งคลิปและภาพที่ ฮาย-อาภาพร ได้โพสต์ลงนั้นเพียงเวลาไม่นานก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับ ต่างเข้ามากดไลค์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บางคนต่างก็เห็นเป็นตัวเลขที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งแต่ละคนจะเห็นเป็นตัวเลขอะไรนั้นก็ขึ้นอยู่แต่ดวงของแต่ละคนที่จะสามารถมองเห็นตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงทายในงวดที่จะถึงนี้ 

ฮาย-อาภาพร ให้เลขในน้ำมนต์ที่มีความแม่นยำมาก

จากการลงคลิปขันน้ำมนต์ เพื่อมาให้โชคเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตของ ฮาย-อาภาพร ในครั้งนี้จะมีความแม่นยำมากเพียงใดนั้น  เราต้องรอลุ้นผลสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดที่จะถึงนี้ ซึ่งท่านสามารถนำตัวเลขที่ท่านเห็นในขันน้ำมนต์ไปใช้ในการเสี่ยงทายตัวเลขได้เลย เผื่อท่านจะมีความโชคดีก่อนที่จะขึ้นปีใหม่นี้ 

By Author