จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ได้รางวัลใหญ่หลังเปิดกล่องสุ่มพิมรี่พายราคา 10,000 บาท

กำลังเป็นที่พูดถึง และกำลังเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักสำหรับกล่องสุ่มพิมรี่พาย ข่าวบันเทิง ที่หลายท่านซื้อไปแล้วต่างก็ได้ของที่ถูกใจและไม่ถูกใจ จนทำให้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาในขณะนี้

โดยหนึ่งในนั้นที่มีการซื้อกล่องสุ่มพิมรี่พายนั่นก็คือดาราสาว ที่เธอเพิ่งเป็นเจ้าสาวป้ายแดงมาใหม่ๆอย่าง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ซึ่งเมื่อเธอเปิดของในกล่องส่งออกมา ก็ทำให้เธอดีใจแบบสุดๆ โดยของในกล่องสุ่มนั้นจะเป็นรางวัลใหญ่อะไรเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ตื่นเต้นมากที่ได้รับรางวัลใหญ่

หลังจากที่มีการไลฟ์ขายกล่องสุ่มของพิมรี่พายในราคา 10,000 บาท ก็มีคนดูหลายท่านที่ได้ดูไลฟ์ของพิมรี่พายและ CF กล่องสุ่มมาเปิด ซึ่งหนึ่งในนั้นที่ได้ CF กล่องสุ่มมาเปิดนั่นก็คือดาราสาวอย่าง จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่พึ่งได้เข้าประตูวิวาห์แต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้

ซึ่งเธอก็ได้โพสต์คลิปลง Instagram ของเธอ ในขณะที่เปิดกล่องสุ่มพิมรี่พาย หลังจากที่เปิดกล่องส่งออกมาก็ทำให้เธอดีใจแบบสุดๆเมื่อของในกล่องสุ่มมีเครื่องสำอางราคาแพงจำนวนมากมาย และในกล่องยังมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง พร้อมกับรางวัลใหญ่อย่างรถมอเตอร์ไซค์ ที่จะส่งมาให้เธอที่บ้านภายหลัง

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ตื่นเต้นมากที่ได้รับรางวัลใหญ่

หลังจากที่ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ได้โพสต์คลิปลงไปใน Instagram ของเธอก็ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็แสดงความยินดีต่างๆนานากับการเปิดกล้องซูมของจั๊กจั่น แต่ก็มีชาวเน็ตบางท่านที่ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นประมาณว่า ของที่จักจั่นได้ถือว่าเป็นของที่ได้เกินไปจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางราคาแพง โทรศัพท์มือถือ รถมอเตอร์ไซค์ เหมือนกับพิมรี่พายโยนของที่ดีๆมาให้แต่จั๊กจั่น

เหมือนกับพิมรี่พายโยนของที่ดีๆมาให้แต่จั๊กจั่น แต่ตรงกันข้ามเมื่อคนธรรมดา ไม่มีชื่อเสียงซื้อไปกลับได้เครื่องสำอางที่ขายตามตลาด ซึ่งมันก็ต่างกันแบบสิ้นเชิง และยังมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆนานาจำนวนมาก จนทำให้เกิดเป็นดราม่าขึ้นมาในโซเชียล

จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ถือได้ว่าเธอได้สิ่งของที่พิมรี่พายจัดมาให้คุ้มค่ามากๆ

แต่อย่างไรก็ตามการเปิดกล่องสุ่มพิมรี่พายของ จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ในครั้งนี้ถือได้ว่าเธอได้สิ่งของที่พิมรี่พายจัดมาให้อย่างคุ้มค่ามากๆ ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามเรื่องราวของดาราสาวท่านนี้ได้ผ่าน Instagram ของเธอ และเธอจะมีผลงานอะไรมาให้ทุกท่านได้ติดตามกันนั้นรอรับชมกันได้ต่อไป

By Author