แอร์-ภัณฑิลา ถูกโจรทุบกระจกรถ และฉกของในรถไป ที่สหรัฐอเมริกา

ถือได้ว่าเป็นดาราสาว ที่พึ่งประกาศข่าวดีไปหยกหยก แอร์-ภัณฑิลา ที่เธอนั้นเพิ่งถูกแฟนหนุ่ม ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ขอแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ จนทำให้ทุกคนต่างก็อิจฉา และแสดงความยินดีกับเธอเป็นจำนวนมาก แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

และสร้างความน่ากลัวให้กับดาราสาวคนนี้อย่างมาก เมื่อเธอและแฟนหนุ่มถูกโจรในสหรัฐอเมริกา ทุบกระจกรถ และฉกของในรถไป ซึ่งก็สร้างความว่าตกใจให้กับดาราสาว แอร์-ภัณฑิลา และแฟนหนุ่มอย่างมาก ข่าวบันเทิง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น เราจะพาทุกท่านไปรับชมกันต่อไปนี้

แอร์-ภัณฑิลา

แอร์-ภัณฑิลา ที่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เมื่อไม่นานมานี้ดาราสาว แอร์-ภัณฑิลา ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ เกี่ยวกับเรื่องราวการถูกโจรในสหรัฐอเมริกาทุบกระจกรถ เพื่อขโมยสิ่งของภายในรถไป ซึ่งในโพสต์ระบุข้อความว่า ตนเองนั้นเพิ่งเดินออกจากรถเพียง 2 นาทีเท่านั้น เพื่อที่จะไปรับประทานอาหารในร้าน

ซึ่งยังไม่ทันได้นั่งเลย ก็มีเพื่อนวิ่งมาบอกว่ารถของตนนั้นถูกทุบกระจก ซึ่งตอนแรกนั้นตนเองก็นึกว่าถูกเพื่อนแกล้ง แต่ดูจากสีหน้าของเพื่อนแล้วจริงจังอย่างมาก จึงรีบร้องให้พนักงานในร้านช่วย ว่ามีคนทุบกระจกรถ

แอร์-ภัณฑิลา ที่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่ง แอร์-ภัณฑิลา ก็ร้องตะโกนพร้อมกับวิ่งไปที่รถ แต่ทันใดนั้นโจรมันก็ทุบกระจกรถต่อหน้าต่อตาของเธอ และขโมยสิ่งของภายในรถไป ซึ่งตอนแรกแฟนหนุ่มก็ได้แจ้งความไว้แล้ว แต่ก็คงทำใจกับสิ่งของที่หายไปเพราะคงไม่ได้คืน

เนื่องจากเพื่อนของเธอที่มาเที่ยวต่างก็โดนทุบกระจกรถกันแทบทุกคน และเธอยังกล่าวอีกว่า ของฝากที่ว่าจะนำไปฝากเพื่อนๆคงไม่ได้แล้ว เพราะจนมันได้ขโมยไปหมดแล้วซึ่งตนนั้นอุตส่าห์แอบซ่อนไว้หลังรถ ซึ่งเรื่องนี้สร้างอุทาหรณ์ให้แก่ตนเป็นอย่างมาก ซึ่งต่อไปเธอคงต้องระมัดระวังตัวให้ดีกว่านี้ 

แอร์-ภัณฑิลา ที่มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจ

ซึ่งหลังจากที่ แอร์-ภัณฑิลา ดาราสาวคนนี้ได้อัพเดทเรื่องราวที่โดนทุบกระจกรถลง Instagram นั้นต่างก็มีเพื่อนๆและเหล่าแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ถือว่าโชคดีอย่างมากที่ตัวเธอเองนั้นและแฟนหนุ่มไม่ได้รับความเสียหายทางร่างกายแต่อย่างใด เพียงแต่มีข้าวของที่เกิดความเสียหาย และถูกขโมยไปนั่นเอง 

By Author