หมาก ปริญ

พระเอกสุดฮอต หมาก ปริญ อีกหนึ่งคนของบ้านเรานาทีนี้คงไม่พ้นหนุ่ม หมาก ปริญ ที่เพิ่งมีละครจบไปเรื่องล่าสุดนั่นคือ อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ซึ่งส่งผลให้มีแฟนคลับชื่นชอบบทบาทพี่เธียรที่ หมากปริญ แสดงเป็นจำนวนมากแล้วก็ถือว่ายอดฟอลโล่นั้นสูงมากเลยทีเดียว 

หมาก ปริญ ล่าสุดมีการสำรวจจำนวนแฟนคลับที่ติดตามใน Instagram นั้นหนุ่มหมากมีคนติดตามถึง 6 ล้านคน

หมาก ปริญ

เพราะบทบาทในละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี นั้นเจ้าตัวหล่อมาก จึงทำให้มีแฟนคลับติดตามและ หลายคนกำลังรอละครเรื่องใหม่ที่หนุ่มหมากจะเล่นคู่กับ เก้า สุภัสสรา ในเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน ซึ่งตอนนี้ก็กำลังรอฉาย ซึ่งการถ่ายทำและตัดต่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้วรอวันลงจอเท่านั้น และ ยังมีอีกหนึ่งเรื่องคือ เกมล่าทรชน ซึ่งอยู่ระหว่างการถ่ายทำเรื่องนี้ก็เล่นคู่กับ แต้ว ณฐพร  ตอนนี้บรรดาแม่ยกต่างรอผลงานทั้งสองเรื่องกันอยู่ 

หมาก ปริญ

สำหรับหนุ่มหมากนั้นแม้ว่าจะเคยมี กระแสแอนตี้ ในหลายๆเรื่องโดยเฉพาะในช่วง covid 19 ที่เจ้าตัวโพสต์บทความภาษาอังกฤษ และช่วยกันแปลกับสาว คิม เบอร์ลี่ แฟนตัวจริงแต่กับโดนกระหน่ำด่าเพราะบทความออกมาในแนว เห็นดีเห็นงามกับการที่มีโรคระบาด เพราะในบทความนั้นเขียนในลักษณะว่า covid-19 มาช่วยสร้างสมดุลให้กับโลก ทำให้ทั้งสองคนโดนกระแสแอนตี้หนักมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปกระแสก็จางลง 

หมาก ปริญ

ยิ่งมีผลงานละครสุดปังของเจ้าตัวออกมาจากกระแสแอนตี้ก็กลายเป็น กระแสนิยม อย่างที่เราเล่าให้ฟังก็ถือว่าการเป็นดารานั้นก็คงจะต้องยอมรับทั้งกระแสด้านลบและกระแสด้านบวกให้ได้ ซึ่งหนุ่มหมากเองก็เคยผ่านทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายร้ายๆอย่างใน วงการบันเทิ ซึ่งระยะหลังเจ้าตัวเองก็ไม่ค่อยออกมาตอบโต้กลุ่มแอนตี้สักเท่าไหร่ อยู่เงียบๆใช้ชีวิตตามปกติโพสต์ผลงานโพสต์ชีวิตส่วนตัวลง Instagram ให้คนที่ชื่นชอบได้ติดตาม ก็เป็นไปในลักษณะเดียวกับดาราคนอื่น ๆ ที่ให้ผลงานเป็นการพิสูจน์ตัวเองมากกว่าการออกมาโต้ตอบ

#จับตาดาราไทย #เจาะลึกบันเทิงไทย

By Author