ออม-สุชาร์ จัดเต็ม นุ่งบิกินี่สุดเซ็กซี่ โชว์ความขาวใส ทริปทะเลอันดามัน

ทำเอาน้ำทะเลเดือด เมื่อ ออม-สุชาร์ นักแสดงสาวสวยสุดน่ารัก ลุกขึ้นมานุ่งบิกินี่โชว์ความแซ่บ ด้วยชุดที่โชว์ผิวพรรณที่ขาวใส ให้เหล่าแฟนคลับได้ชม ในทริปเที่ยวทะเลอันดามัน ซึ่งงานนี้น้ำทะเลที่ว่าขาวใส ก็ยังแพ้ผิวขาวออร่า ข่าวบันเทิง เปล่งประกายของเธอ ด้วยความขาวของเธอที่ได้โพสต์ลงบนไอจี ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นรูปสวมชุดบิกินี่ของเธอต่างก็แสบตาไปตามตามกัน

ออม-สุชาร์

ออม-สุชาร์ สวมชุดบิกินี่ขาวประกายบนท้องทะเล

ออม-สุชาร์ ทริปเที่ยวทะเลอันดามันในครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นคลิปแรกของเธอเลยก็ว่าได้ ที่ได้โชว์ความเซ็กซี่ด้วยการนุ่งชุดบิกินี่ ให้เหล่าแฟนคลับได้เห็นแบบเต็มๆ ด้วยชุดบิกินี่สีสวยสดใส ซึ่งก็เข้ากันได้ดีอย่างมากกับผิวพรรณขาวใส ที่เปล่งประกายบนท้องทะเล และหุ่นเล็กกระทัดรัดของเธอนั้น

ออม-สุชาร์ สวมชุดบิกินี่ขาวประกายบนท้องทะเล

เมื่อ ออม-สุชาร์ สวมชุดบิกินี่เข้าไปแล้ว สร้างความน่ารักให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก แถมยังมีความเซ็กซี่หน่อยๆ ที่ทำเอาสะดุดตาคนดูได้เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งหลังจากที่เธอได้โพสต์รูปลงใน Instagram ส่วนตัว ต่างก็มีเหล่าแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการบันเทิง เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เพราะนานๆครั้งทุกคนจะได้เห็นการโชว์ความเซ็กซี่ของ ออม-สุชาร์ นั่นเอง และนอกจากนี้ก็ยังมีคนกดถูกใจ โพสต์นี้กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ชาวเน็ตกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ออม-สุชาร์ หุ่นเซ็กซี่ที่มีความน่ารักสดใสมาก

ซึ่งต่อไปนั้น ดารานักแสดงสาว ออม-สุชาร์ นี้ จะนำภาพสวยๆในลุคไหนมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมกัน โดยไม่ว่าเธอจะมีการแต่งตัวด้วยลุคใดนั้น ความน่ารัก และรอยยิ้มอันสดใสของเธอ ก็ยังมีให้เหล่าแฟนคลับได้ยิ้มตามกันอย่างต่อเนื่อง

เพราะตัวเธอเองนั้นเป็นคนตัวเล็กน่ารัก พูดเพราะ นิสัยดี จึงทำให้มีคนติดตาม และให้การสนับสนุนเธอเป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งหากทุกท่านสนใจที่จะติดตาม หรือดูไลฟ์สไตล์ของเธอนั้น สามารถติดตามได้ที่ IG ส่วนตัวของเธอ aom_sushar ได้เลย 

By Author