ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน พาลูกชาย น้องทะเล ไปสัมผัสพื้นทรายที่ทะเลครั้งแรก

ยิ่งโตยิ่งน่ารักเลยทีเดียว สำหรับลูกชายของ ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน ซึ่งทั้งสองคนได้ตั้งชื่อให้ว่าน้องทะเล ที่พึ่งคลอดได้เดือนกว่าๆ และกำลังโตเป็นหนุ่มน้อยที่สุดแสนจะน่ารัก ที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงต่างก็กำลังเห่อลูกชายกันอย่างหนัก

ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ใน Facebook หรือ Instagram ของทั้งคู่ ก็จะเต็มไปด้วยภาพ และคลิปของลูกชายน้องทะเลเป็นส่วนใหญ่ ดาราเกาหลี โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูความน่ารักของน้องทะเลกันต่อไปนี้

ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน

ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน แจกความน่ารักของลูกชาย

กำลังได้รับความสนใจกันอย่างมาก สำหรับน้องทะเล ลูกชายของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน ซึ่งมีอายุ 1 เดือนเศษๆ และกำลังเติบโตที่มาพร้อมกับความน่ารัก ความสดใส ความไร้เดียงสา ที่ทำเอาใครๆเห็นแล้วต่างก็หลงรักหนุ่มน้อยคนนี้กันอย่างหนัก จนทำให้มีแฟนคลับติดตาม ดูการเจริญเติบโตของหนุ่มน้อยคนนี้เป็นจำนวนมาก

ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน แจกความน่ารักของลูกชาย

โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่อย่าง ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน ที่หลงรักหนุ่มน้อยคนนี้อย่างมาก เพราะทั้งสองคนต่างก็รอคอยเขามาเป็นเวลานาน 9 เดือนด้วยกัน โดยเมื่อล่าสุดนี้ทั้งสองคนได้พาลูกชายสุดที่รักเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ที่ทะเลซึ่งเป็นการไปเที่ยวครั้งแรกของน้องทะเลนั่นเอง และเป็นที่มาของการตั้งชื่อน้องในครั้งนี้ โดยการไปเที่ยวครั้งนี้น้องทะเลจะได้ลงเหยียบพื้นทรายเป็นครั้งแรก

ซึ่งคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ก้อย-รัชวิน ก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปและอัดคลิปวีดีโอ การเหยียบพื้นทรายครั้งแรกของน้องทะเลในครั้งนี้ ซึ่งในโพสต์ของก้อยรัชวินระบุข้อความว่า “16.11.21 บันทึกไว้ว่าทะเลน้อยของแม่ได้มาเหยียบพื้นทรายเป็นครั้งแรก หน้าหนูดูตั้งใจมากๆคับ… อยากให้หนูรู้ว่าทุกๆก้าวแรกของหนู จะมีพ่อกับแม่คอยประคองแบบนี้ตลอดไปนะ”

ตูน บอดี้สแลม-ก้อย รัชวิน พาน้องทะเลมาเหยียบพื้นทราย

ซึ่งเมื่อเช้าของหนุ่มน้อยทะเล ได้ลงเหยียบบนพื้นทราย ต่างก็สร้างความสุขและความสนุกสนานให้แก่ครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก กับทริปเที่ยวทะเลครั้งแรกของลูกชายของเขาทั้งสองคน

ซึ่งในครั้งต่อไปนั้น ทั้งสองจะนำภาพความน่ารักของน้องทะเลมาให้เหล่าแฟนคลับและได้ชมกันอย่างแน่นอน หรือถ้าหากใครอยากติดตามดูความน่ารักของน้องทะเลนั้น สามารถติดตามได้ที่ Instagram IG@rachwinwong ได้เลย

By Author