ป๊อก ภัสสรกรณ์ ซื้อรถหรู 22 ล้าน เซอร์ไพรส์เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

ทำเอาอินสตาแกรมต้องลุกเป็นไฟ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แอบเซอร์ไพรส์เจ้าสัวสุทธิเกียรติ แดดดี้ของเขา ด้วยรถหรู 22 ล้าน ทำเอาชาวเน็ตต่างก็แห่คอมเม้นและกดไลค์กันเป็นจำนวนมาก

เนื่องจากรถหรูคันดังกล่าว ข่าวบันเทิง เป็นรถหรูที่แด๊ดดี้ของเขากำลังตัดสินใจที่จะซื้อ แต่ลูกชายอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับซื้อมาเซอร์ไพรส์ให้พ่อก่อน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปชมพร้อมๆกันเลย

ป๊อก-ภัสสรกรณ์

ป๊อก ภัสสรกรณ์ มีความตั้งใจที่อยากตอบแทนพระคุณของพ่อ

เมื่อไม่นานมานี้ นักร้องขนมชื่อดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้โพสต์ภาพแดดดี้ของเขากลับรถหรู Aston Martin ที่มีราคาสูงถึง 22 ล้าน ผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งในเนื้อหาของข้อความกล่าวว่า ตนเองมีความตั้งใจที่อยากตอบแทนพระคุณของพ่อมาตั้งแต่สมัยยังเด็กอยู่แล้ว ซึ่งเป็นรถในฝันที่คุณพ่ออยากได้เป็นของขวัญ เพราะสมัยที่ยังเด็กเขานั้นมีเงินไม่เพียงพอที่จะซื้อ ในส่วนของแดดดี้ของเขาก็ไม่กล้าที่จะซื้อ เพราะรถมีราคาค่อนข้างแรงและกลัวที่จะไม่คุ้ม

ป๊อก ภัสสรกรณ์ มีความตั้งใจที่อยากตอบแทนพระคุณของพ่อ

แต่พอวันนี้ ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้ทำงาน และมีเงินที่สามารถซื้อได้ จึงอยากจะมอบรถคันนี้เป็นของขวัญให้กับพ่อของเขา  และเขายังกล่าวต่ออีกว่า หวังว่าพ่อคงชอบ ในขณะนั้นก็ได้มีคนเข้ามาคอมเม้นและแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก จนทำเอายอดกด Like ใน Instagram ของเขาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว และการเซอร์ไพรส์รถหรูให้กับพ่อของเขาในวันนั้น

ทุกท่านสามารถเข้าไปรับชมผ่านช่อง YouTube  ป๊อกกี้ontherun บนช่องยูทูบ Mindset TV ซึ่งเรื่องราวที่เขาได้ซื้อรถหรูคันนี้ให้กับพ่อของเขา เนื่องมาจากคุณหมอไม่ให้พ่อขับรถ และพ่อของเขาจึงไปดูรถเพื่อที่จะเลือกรถที่สามารถนั่งได้สบาย และเขาก็ได้พูดถึงรถคันนี้ แต่ก็ยังอยู่ช่วงระหว่างการตัดสินใจ ซึ่งดมป๊อปก็ได้รถคันนี้มาเซอร์ไพรส์พ่อจนได้

ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่มอบรถคันนี้เป็นของขวัญให้กับพ่อ

และเรื่องราวจะมีความสนุกสนาน มีความซึ่งระหว่างพ่อลูกแค่ไหนนั้น สามารถรับชมได้ที่ช่อง YouTube ของเขา ซึ่งทุกท่านจะได้รับกับความสุข และยิ้มไปพร้อมพร้อมกันกับการเซอร์ไพรส์รถหรู 22 ล้านคันนี้โดยหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จะสร้างความตื่นเต้นให้กับเจ้าสัวได้มากเพียงใดนั้น ไปดูกันได้เลย

By Author