ณวัฒน์

กรณี เจ้าของเวทีนางงาม ชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับการถือลิขสิทธิ์ประกวดนางงามเวที Miss Grand Thailand  เฉ่งออกสื่อ ผู้บริหารช่อง 7 ว่าไม่มีวิสัยทัศน์ ไม่มีประสบการณ์ ไม่มีหลักการในการทำงานไม่แคร์ใคร เอาแต่นโยบายช่อง เอาแต่ความคิดของตัวเอง จนทำงานร่วมกันไม่ได้และหอบเวทีการประกวดนี้ไปเซ็นสัญญาใหม่กับช่อง one 31

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เฉ่งออกสื่อ ผู้บริหารช่อง 7 ว่าไม่มีวิสัยทัศน์ ไม่มีประสบการณ์ไปเซ็นสัญญาใหม่กับช่อง one 31

ณวัฒน์

 ซึ่งงานนี้ทำเอาบรรดา ชาวเน็ต เม้าท์กันสนั่นว่าจริง ๆ แล้วปัญหาน่าจะอยู่ที่ตัวของ คุณณวัฒน์ เองมากกว่าไม่ใช่ทางช่อง 7 เพราะก่อนหน้านั้นก็เคยมีประเด็นกับช่องเก่ามาแล้ว ก่อนที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการประกวดและย้ายมาอยู่ในสังกัดของช่อง 7 ซึ่งประเด็นดังกล่าวที่ทำให้ย้ายสังกัดนั้นน่าจะสืบเนื่องมาจากการที่ ฝ้าย มิสแกรนด์ฯ ได้รับโอกาสให้เล่นละครกับทาง ช่อง 7 และมีการโพสต์จากทางฝั่ง
คุณ ณวัฒน์ ว่าทางช่องไม่ยอมให้เรียกชื่อเด็กในค่ายว่า ฝ้ายมิสแกรนด์ แต่จะให้เรียกเป็น ฝ้ายช่อง 7 แทนซึ่งเจ้าตัวยอมรับไม่ได้ และมีการโพสต์ต่อว่าลง Instagram ส่วนตัว แต่ทางช่องก็ไม่ออกมาตอบโต้ใด ๆ  จนกระทั่งเป็นเรื่องเป็นราวเป็นข่าวกระแสออกมาในระยะ 1-2 วันนี้

ณวัฒน์

เพราะเจ้า ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จัดการแถลงข่าวย้ายเวทีประกวดนางงามดังกล่าว ไปซบช่อง one 31 ในเครือแกรมมี่ ซึ่งบรรดาชาวเน็ตได้ตั้งข้อสงสัยว่า จะย้ายก็ย้ายไปทำไมต้องให้ข่าวสาดเสียเทเสียกับ ช่อง 7 ในการให้สัมภาษณ์เปิดตัว เวทีใหม่และไม่ได้เล่าถึงนโยบายการย้ายการปรับรูปแบบการประกวดนางงามสักเท่าไหร่ เนื้อหาของการให้สัมภาษณ์จ้องถล่ม ช่อง 7 สี เพียงอย่างเดียว และไม่ว่าตอนไหนก็มักจะพูดเรื่องนี้ทำให้บรรดาชาวเน็ตมองว่า 

ปัญหาที่แท้จริงน่าจะอยู่ที่ตัวเจ้าของเวทีมากกว่าไม่ใช่ช่อง เพราะช่องคู่กรณีไม่มีการตอบโต้ประเด็นอะไรออกมา ด้านแฟนนางงามบางส่วนเองก็เป็นห่วง บรรดานางงามจากเวทีนี้ที่มีสัญญาอยู่กับช่อง 7 และกำลังมีงานละคร แต่บรรดาแฟนคลับของช่องก็ออกมาโพสต์ผ่าน โซเชียลบอร์ด ต่างๆว่าทางช่องน่าจะมีการแยกแยะได้ว่าปัญหาเกิดกับใคร ปัญหามาจากตรงไหน บรรดานางงามที่มีงานกับช่องก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรก็ดูแล้วยังคงจะร่วมงานกันได้ปกติ ส่วนการที่เวทีนี้ย้ายไปอยู่ช่องวัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะช่องนี้เน้นกระแสดราม่า เน้นกระแสตามชาวเน็ตเป็นหลัก ก็น่าจะสนับสนุนกันได้ มากกว่าช่องเก่าเพราะทางช่องเก่านั้นไม่ค่อยจะเน้นกระแสดราม่าสักเท่าไหร่

#ดาราไทย #บันเทิงไทย

By Author