ตั๊ก-บงกช วันครบรอบ 10 ปีที่เจ้าสัวบุญชัย เซอร์ไพรส์แหวนหยกวงโต

ยังคงเป็นครอบครัวที่เรียกความหวานและความน่ารักให้กับเหล่าแฟนคลับได้อย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือครอบครัวของเจ้าสัวบุญชัยที่ ตั๊ก บงกช ซึ่งเขาทั้งสองคนก็ได้แต่งงานและมีบุตรชายสุดน่ารักด้วยกันแล้ว 1 คน ซึ่งครอบครัวนี้ถือว่าเป็นครอบครัวที่มีความหวาน ความน่ารัก ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าสัวบุญชัย ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้กับ ตั๊ก-บงกช นั้นทำเอาเธอต้องน้ำตาซึมไปทุกครั้ง ด้วยความรักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงของ เจ้าสัวบุญชัย ที่มีให้เธอกับลูกอย่างสม่ำเสมอมา และวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรับชมการออกเดทสุดพิเศษของครอบครัวนี้กันเลย

ตั๊ก-บงกช

ตั๊ก-บงกช ลงคลิปวีดีโอสุดโรแมนติกบนร้านอาหารแห่งหนึ่ง

เมื่อไม่นานมานี้ ตั๊ก-บงกช ได้ลงคลิปวีดีโอสุดโรแมนติกบนร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นการออกเดทวันครบรอบ 10 ปีของทั้งสองคน ที่มีหนุ่มน้อยอย่าง น้องข้าวหอม ที่เป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของทั้งสองคนไปร่วมออกเดทในครั้งนี้

โดยในคลิปวีดีโอเป็นการเซอร์ไพรส์ด้วยแหวนหยกวงโต ที่มีลักษณะสวยงามเป็นอย่างมาก ที่ใครๆเห็นก็ต้องสะดุดตา โดยร้านอาหารแห่งนี้เป็นร้านอาหารที่ทั้งสองคนเจอกันครั้งแรก และในคลิปวีดีโอนั้นเจ้าสัวบุญชัยก็ได้นำแหวนขึ้นมาเซอร์ไพรส์และสวมแหวนเข้าไปที่นิ้วของภรรยา

ตั๊ก-บงกช ลงคลิปวีดีโอสุดโรแมนติกบนร้านอาหารแห่งหนึ่ง

ทำเอา ตั๊ก-บงกช ยิ้มแก้มปริม ด้วยความอิ่มเอมใจเป็นอย่างมาก ทำให้บรรยากาศในร้านเป็นไปด้วยความโรแมนติก ที่มีพยานตัวน้อยน้อยอย่างน้องข้าวหอมนั่งอยู่ด้วย ข่าวบันเทิง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความรักที่เจ้าสัวบุญชัยมีให้ ตั๊ก-บงกช เป็นอย่างมาก และเป็นความรักที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปไหนเลยทีเดียว แม้ว่ากาลเวลาจะผ่านมาถึง 10 ปีแล้วก็ตาม 

ตั๊ก-บงกช ที่มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดี

ซึ่งหลังจากที่ ตั๊ก-บงกช ได้อัพคลิปวีดีโอลง Instagram ของเขานั้น ต่างก็มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความยินดี และชมความสวยงามของแหวนหยกวงโตวงนี้ ทำเอาทุกคนต่างก็อิจฉาเธอกันเป็นอย่างมาก

จึงทำให้ค่ำคืนแห่งการฉลองครบรอบ 10 ปีในค่ำคืนนี้เป็นไปด้วยความสุข เสน่ห์ของการลงทุนรูปแบบใหม่ที่้เงินลงทุนค่อนข้างต่ำแต่ได้รับผลตอบแทนที่สูงมาก UFABET ความโรแมนติกของครอบครัวแสนอบอุ่นอย่างครอบครัวเจ้าสัวบุญชัย กับ ตั๊ก-บงกช ซึ่งทุกท่านสามารถติดตามและรับชมเรื่องราวของเธอและครอบครัวได้บน Instagram ส่วนตัวของเธอได้เลย

By Author