ทอม ฮอลแลนด์ เผย เคยถูก “ผีอำ” เพราะความโด่งดังเป็นเหตุ

ทอมฮอลแลนด์ (Tom Holland) นักแสดงดังชาวอังกฤษได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการนอนหลับอย่างหนัก เนื่องจากความวิตกกังวลหลังจากที่เขาโด่งดังในฐานะพระเอกหนุ่มเจ้าของบท “ไอ้แมงมุม” (Spider Man) ไม่ว่าจะเป็นอาการนอนละเมอ ไปจนถึงถอดเสื้อผ้าเองตอนนอน

หรือแม้แต่มีอาการกึ่งหลับกึ่งตื่นคล้ายถูก “ผีอำ” ก็เคยมาแล้ว ถึงขนาดที่เจ้าตัวต้องพยายามฝึกตัวเองให้รู้ตัวว่าอะไรคือความฝัน อะไรคือเรื่องจริงกันเลยทีเดียว

ทอม ฮอลแลนด์

ทอมฮอลแลนด์ เคยตื่นแล้วแต่ขยับตัวไม่ได้

ทอม ฮอลแลนด์ พระเอกหนุ่มวัย 25 ปี เจ้าของบท “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” หรือ “สไปเดอร์แมน” ซูเปอร์ฮีโร่ยอดฮิตแห่งจักรวาล Marvel ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ “โอเลิเวอร์ แฟรงคลิน วอลลิส” (Oliver Franklin-Wallis) เกี่ยวกับปัญหาการนอนหลับที่ทั้งคู่พบเจอผ่านทางเว็บไซต์ GQ โดยทั้งคู่ดูเหมือนจะเข้าใจปัญหาของกันและกันเป็นอย่างดี

ทอม ฮอลแลนด์ เคยตื่นแล้วแต่ขยับตัวไม่ได้

โดย ทอม ฮอลแลนด์ เผยว่า เขาเคยเดินละเมอ ไปจนถึงถอดเสื้อผ้าเองตอนนอนบ่อยถึง 4 ใน 10 ครั้ง ทำให้ตื่นมาในสภาพเปลือยเปล่า แถมยังเคยมีอาการ “ผีอำ” (Sleep Paralysis) ที่รู้สึกตัวตื่นแล้ว แต่ไม่สามารถขยับตัวได้  ซึ่งสิ่งที่ ทอม คิดว่าน่าจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขามีปัญหาเรื่องการนอนก็เพราะเหล่า “ปาปารัสซี่” ที่มักจะมาคอยตามถ่ายรูปเขาตลอดเวลา จนระยะหลังเก็บเอาไปฝัน

โดย ทอม ฮอลแลนด์ เล่าว่า “พวกเขา (ปาปารัสซี่) อยู่ที่นั่นกันหมดเลย และผมต้องตอบมองหาเอเยนต์ของผมแล้วคิดว่า ‘คนที่มีหน้าที่ปกป้องผมอยู่ที่ไหนกันนะ? นี่มันเกิดอะไรขึ้น?’ จากนั้นผมก็ขยับตัวได้อีกครั้ง ดาราเกาหลี และมันก็จบลง ผมก็จะคิดว่า ‘พระเจ้า ผมกำลังอยู่ในห้องตัวเองนี่ ผมสบายดี ไม่มีใครอยู่ในห้องผม’” 

ทอม ฮอลแลนด์ ที่เขาพยายามเข้าใจความฝันของตัวเอง

นอกจากนี้ ทอม ฮอลแลนด์ ยังเล่าว่า เขาพยายามเข้าใจความฝันของตัวเอง และพยายามฝีกตัวเองให้รู้ว่าอะไรคือความฝันไม่ใช่ความจริง โดยเขาเล่าว่า “บางครั้งเวลาผมฝันร้ายมาก ๆ ผมจะนึกถึงป้ายหยุด การเิมพันง่ายๆผ่านเว็บไซต์ sumoslot ที่มีการบริการรูปแบบใหม่ให้คุณได้สนุกแบบไม่มีขีดจำกัด แล้วมองหาป้ายนั้น ถ้าหากเห็นป้าย ผมก็จะรู้ว่า ‘โอ้ เรากำลังฝันอยู่นี่’ จากนั้นคุณก็จะทำอะไรได้อย่างอิสระ” 

By Author