แย่งสามี

ดูจะลือกันมาสักระยะๆสำหรับกรณีนักแสดงนำชายจาก ซีรีย์วายทฤษฎีจีบเธอ ซึ่งใช้ตัวย่อว่า  ก อถพ แย่งสามี คนอื่นซึ่งก็เป็นนักแสดงนำอีกคนในเรื่องเดียวกันนั่นคือ อ จพ ซึ่งทั้งคู่ถือเป็นคู่จิ้นในวงการซีรีส์วายของบ้านเรามีทั้งงานแสดงงานโฆษณาและ มีโปรเจคอื่น ๆ ซึ่งกรณีข่าวลือนี้มีมาตั้งแต่ ซีรีย์ออนแอร์ใหม่ๆ 

ลือกันมาสักระยะกรณี แย่งสามี คนอื่นซึ่งก็เป็นนักแสดงนำอีกคนในเรื่องเดียวกัน

แย่งสามี

ซึ่งนักแสดงชายอีกคนหนึ่งนั้นมีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ภายหลังได้เลิกรากันและมีคนปล่อยข่าวออกมาว่าเป็นฝีมือของนักแสดง คู่จิ้น ที่แย่งฝ่ายชายไปได้สำเร็จ ทำเอาหลายคนอยากจะขุดเผือกกรณีนี้ขึ้นมากันเลยทีเดียว เพราะดูทั้งคู่จะสนิทกันเกินกว่าพี่น้อง หลายคนวิเคราะห์ว่ามันเป็นการเซอร์วิสแฟนคลับแต่ก็มีบางส่วนที่มองว่า ทั้งสองคนแสดงออกต่อกันมากกว่าเพื่อน มันดูเป็นธรรมชาติไม่ใช่การ เสิร์ฟจิ้น ทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่เกินกว่าคำว่าพี่น้อ งหรือเพื่อนร่วมงานไปแล้ว

แย่งสามี

และทั้งสองคนก็ขยันอัพเดทไอจี อัพเดทสตอรี่ ซึ่งทำให้แฟนคลับทั้งกลุ่มที่ชื่นชอบได้ฟินได้จิ้น กับความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ แต่แฟนขับส่วนหนึ่งก็คอยหาประเด็นโจมตี และเมื่อเกิด #นักแสดงตึกเจ็มเป็นไรมากปะ กรณีเป็นมือที่สามของ ก อถพ ก็ถูกโยงเข้ามาด้วยอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่งานนี้ชาวทวิตเสียงแตกสำหรับกรณีนี้เ พราะหลายคนบอกว่าเป็นแค่ข่าวโคมลอย ยังไม่อยากฟันธง หากไม่มีหลักฐาน

แย่งสามี

แม้ว่าพฤติกรรมในโลกออนไลน์ของนักแสดงทั้งคู่ ดูสนิทกันไม่ว่าจะเป็นการไลฟ์สดผ่าน Instagram หรือแม้แต่ในงานมิตติ้งต่างๆ หรือการที่ทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ มันก็ไม่อาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นมือที่สามจริงเพราะ ข่าวลือที่ปล่อยออกมาก็มาจาก กลุ่มของแฟนคลับอดีตแฟนนักแสดงคู่กรณีนั่นเอง เรียกว่างานนี้คงต้องดูกันยาวๆเพราะมีทั้งคนที่สนับสนุนให้นักแสดงทั้งคู่ เป็นแฟนกันจริงๆหรือแม้แต่กลุ่มคนที่ไม่เห็นด้วยก็ออกมาให้ความคิดเห็นในทวิตเตอร์กันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

#รวมข่าวบันเทิง #บันเทิงไทย

By Author