นุ่น วรนุช ประกาศโสดบนไอจีทำเอาไม้เรียวในมือสามี ต๊อด ปิติ สั่น

สำหรับนางเอกสาวสวยไม่เคยเปลี่ยน นุ่นวรนุช ที่กำลังโด่งดัง และเป็นที่ฮอตฮิตกันในโชเชียล กับบทบาทการแสดงละคร ที่ทุกคนต่างรอคอยรับชมกัน เรื่องกระเช้าสีดา ที่กำลังเป็นกระแสและโด่งดังอย่างมาก ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนจะเห็นนางเอกสาวคนนี้ ลงรูปหรือคลิปผ่านโซเชียล เป็นการทำกิจกรรมยามว่างกับสามีอย่าง ต๊อด ปิติ นักธุรกิจชื่อดัง ที่ทำเอาแฟนคลับต่างให้การติดตามไลฟ์สไตล์ต่างๆของเธอ และผลงานการแสดงละครของเธออย่างมากมาย

แต่เมื่อไม่นานมานี้ นุ่น วรนุช ได้ทำเอาแฟนคลับและแฟนละครต่างเข้ามาคอมเม้นหรือแซวกันยกใหญ่ กับโพสต์ล่าสุดของเธอ ซึ่งจะเป็นโพสต์เกี่ยวกับอะไรนั้น เราไปรับชมกันเลย

นุ่น วรนุช

นุ่นวรนุช ที่กำลังเป็นกระแสและขึ้นเทรนเรตติ้งสูง

ละครกระเช้าสีดา กำลังเป็นกระแสและขึ้นเทรนเรตติ้งสูงอย่างมาก ดาราเกาหลี โดย นุ่น วรนุช ที่แฟนแฟนรอคอยและให้การติดตามชมละครเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง

โดยมีนางเอกสาว นุ่น วรนุช แสดงในละครเรื่องนี้ด้วย หมอ เจี๊ยบ โดนแฟนแกงน่ารักมา ซึ่งละครเรื่องนี้ก็กำลังอ่อนแอและมีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆทุกสัปดาห์ จนล่าสุดนางเอกนักแสดงนำจากละครเรื่องนี้

นุ่น วรนุช ที่กำลังเป็นกระแสและขึ้นเทรนเรตติ้งสูง

นุ่น วรนุช เธอได้ออกมาโพสต์กลางไอจีส่วนตัวของเธอ โสดแล้วจีบ……ป่ะ พร้อมกับติดแฮชแท็ก กระเช้าสีดา และโพสต์ภาพของเธอลงไปด้วย งานนี้ทันทีที่ นุ่น วรนุช ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงในไอจีส่วนตัวของเธอ แฟนคลับ มุก วรนิษฐ์ ต่างก็มีแฟนคลับและแฟนละครจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็น และคอมเมนต์แซวคือกันยกใหญ่

ไม่ว่าจะเป็น เรื่องนี้ต้องถึงสามีอย่างคุณปิติ คุณปิติกำหมัดแน่น ตัดภาพไปที่คุณปิติ และข้อความแซวนางเอกสาวคนนี้อีกมากมาย แต่ถ้าว่าสามีของนางเอกสาว นุ่น วรนุช เมื่อเห็นโพสต์นี้แล้ว สาว คิมเบอร์ลี่ เปลี่ยนลุคใหม่ จะเป็นอย่างไรนะ ไม้เรียวในมือจะสั่นเหมือนกับที่แฟนละครแซวกันหรือเปล่า เรามารอติดตามกัน 

นุ่น วรนุช ที่มีความสวยไม่เคยเปลี่ยน

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับเรื่องราวความฮอตของนางเอกสาว นุ่น วรนุช ที่มีความสวยไม่เคยเปลี่ยน ที่ยังคงความสดใสสวยงามตลอดกาลเวลอย่าง นุ่น วรนุช ที่เธอกำลังมาแรงในการรับบทบาทที่ท้าทายอย่างพิ้งค์ สาวแพตตี้ หวานกว่าพี่แดน นักธุรกิจสาวสุดสวย และมีความนิ่งเป็นเอกลักษณ์ ที่แฟนละครกำลังลุ้นให้เธอกับอำพลชอบคอกัน หลังจากที่เธอหย่ากับสามี และกลับมาเป็นโสดนั่นเอง

ซึ่งเรื่องราวในละครกระเช้าสีดา จะเป็นอย่างไร จะมีความเข้มข้นขึ้นขนาดไหน การเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมงเข้ามาร่วมสนุกที่ UFABET สามารถติดตามรับชม พุธ- พฤหัสบดี ทางช่อง One 31  ได้เลย

By Author