กรีน อัษฎาพร ใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชโชว์หุ่นสวยริมทะเล

สำหรับดาราสาวสวย ตัวเล็กหุ่นเซ็กซี่ กรีน อัษฎาพร ซึ่งใครๆก็ต่างรู้จักเธอ กับการแสดงบทบาทความร้ายกาจแบบสุดๆ ที่ทำเอาแฟนละครหลายคนต่างหมั่นไส้ และอินไปกับบทบาทการแสดงละครของเธอ ในเรื่องกระเช้าสีดา ที่เธอได้รับบทเป็นรำนำ

แต่ในชีวิตจริงกับตรงข้ามกันด้วยความสดใส น่ารัก ของ กรีน อัษฎาพร ที่ต้องทำเอาหลายคนต่างก็หลงรัก ในความกตัญญู ที่ทำงานหนักเพื่อเป็นเสาหลักของบ้านในการหาเลี้ยงครอบครัว แต่ไม่ว่าเธอจะเจอเรื่องราวร้ายๆอย่างไรก็ตาม เธอก็ยังมีแฟนหนุ่มคู่ใจของเธอ ธันวา สุริยจักร ที่คอยอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจเธอตลอดเวลา

กรีน อัษฎาพร

กรีน อัษฎาพร โพสต์ภาพความน่ารักของเธอกับแฟนหนุ่ม

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดาราสาวสุดน่ารัก กรีน อัษฎาพร เธอได้เก็บกระเป๋าเพื่อไปพักผ่อนเติมพลังในการทำงานถึงเกาะล้าน พร้อมกับลงรูปความสวยงามของท้องทะเล น้ำตาล ชลิตา สวมชุดบิกินี่สีเขียวสดใส และภาพความน่ารักของเธอกับแฟนหนุ่ม ที่ทำเอาแฟนคลับ ต่างก็ต้องอิจฉาทั้งคู่เป็นอย่างมาก กับภาพความสวีตของทั้งคู่ที่เกาะล้าน

กรีน อัษฎาพร โพสต์ภาพความน่ารักของเธอกับแฟนหนุ่ม

ล่าสุด กรีน อัษฎาพร ได้โพสต์รูปโชว์ความเซ็กซี่ ลงไอจีส่วนตัวของเธอ ด้วยรูปร่างสูงขาว ในชุดวันพีชที่มีสีสันสดใส เข้ากับท้องทะเลของเกาะล้านอย่างมาก พร้อมลงแคปชั่นว่า หยาดทิพย์ราชปาล หนูไปว่ายน้ำจริงๆค่ะ ไม่ได้ใส่ชุดถ่ายรูปเฉยๆ ทันทีที่ลงรูปความเซ็กซี่ของเธอเพียงไม่กี่นาที ต่างก็ทำเอาแฟนคลับแฟนละครของเธอเข้ามากดไลค์กันแบบรัวๆ

พร้อมกับแสดงความคิดเห็นบนภาพถ่ายของเธอ ที่นำมาลงให้แฟนคลับได้รับชม เอมมี่ ซี หวานจนชาวเน็ตอิจฉา ด้วยความน่ารัก สดใส พร้อมกับความเซ็กซี่ กลับเรือนร่างอันสวยงามของเธอ ที่ทำให้ทุกคนหลงรักกันอย่างมากมายนั่นเอง

กรีน อัษฎาพร ถ่ายภาพที่มีความน่ารักสดใส

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเรื่องราวของนางเอกสาวสวยร่างเล็ก กรีน อัษฎาพร ที่เรานำมาให้รับชมกันแบบจุใจ ซึ่งแต่ละภาพก็มีทั้งความน่ารักสดใส ความเซ็กซี่ รวมถึงความโรแมนติกของทั้งคู่ แฟนคลับ แพท ณปภา ทำเอาใครใครต้องอิจฉากันทั้งนั้นกับความรักของคู่นี้

งานนี้ทำเอาทะเลที่ว่าเค็ม และเต็มไปด้วยความสดใส ข่าวบันเทิง ก็ต้องยอมให้กับคู่รักสุดหวานคู่นี้กันไปเลยทีเดียว ที่ทั้งคู่มาพร้อมกับความร้อนแรง กับภาพถ่ายการสวีทกันบนทะเลเกาะล้าน ที่ใครๆเห็นต้องเข้ามาดู

หากใครอยากติดตามผลงานการแสดงของ กรีน อัษฎาพร หรือติดตามละครเรื่องกระเช้าสีดาที่กำลังให้ความเข้มข้นอย่างมาก เพราะทุกก้าวคือความสำเร็จที่เราค้นพบเกมที่จะพาคุณเพลิดเพลินและได้รับโบนัสหลายเท่าแน่นอน เข้ามาที่ slot777 โดยสามารถติดตามได้ที่ไอจีส่วนตัวของเธอ green_ausadaporn และธันวา สุริยจักร ได้เลย

By Author