เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอโอกาสทุกคน ปรับตัวเองใหม่เพื่อลูกและครอบครัว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ให้สัมภาษณ์ในเรื่องของการท้องก่อนแต่ง เรื่องการแต่งงาน เจนนี่กล่าวว่าตนนั้นพยายามปล่อยวางมากขึ้น ตนเคยผ่านเรื่องราวดราม่าต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาได้ หากตนเสพข่าวใด ๆ แล้วรู้สึกเครียด หรือไม่สบายใจ ก็จะเริ่มปล่อยจิตให้มันปล่อยวางมากยิ่งขึ้น วางโทรศัพท์ลง ไปทานอาหารอร่อย ๆ ไปอยู่กับครอบครัว แต่ก็ยังต้องฝึกความอดทน เพราะยังต้องเสพข่าวโซเชียลเพื่อการทำงานอยู่ 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีคนเข้ามาคอมเมนท์วิจารณ์อย่างหนัก

ส่วนพิธีกรนั้นได้กล่าวว่าหากว่าวันที่เราสุขไม่มีใครเขาสนใจหรอก แต่เราล้มใคร ๆ ก็ต่างเข้ามาซ้ำเติม ขณะที่เจนนี่มีการประกาศว่าท้อง จนเกิดดราม่า เนื่องจากตนเองโดนจับผิดเยอะมาก

เจนนี่จึงเตรียมใจในการตอบคำถามนี้เพราะใคร ๆ ก็ต่างมีคนสนใจค่อนข้างมาก แต่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โชคดีที่คนส่วนมากให้ความยินดีมากกว่าคนที่คอยซ้ำเติม มุก วรนิษฐ์ การที่ได้เป็นคุณแม่เป็นสิ่งที่ดี ควรให้กำลังใจ ทุกครั้งที่ดราม่าเข้ามานั้นจะไม่เข้ามาเรื่องเดียว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีคนเข้ามาคอมเมนท์วิจารณ์อย่างหนัก

รวมถึงการมีดราม่าผมหน้าม้าเลียนแบบลิซ่า Blackpink คนที่ด่าเจนนี่แทบเป็นแทบตาย ทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เริ่มรู้สึกน้อยใจตัวเอง ฝนศนันธฉัตร เริ่มเสียความมั่นใจในตนเองไปมากขึ้น เช่น คอมเมนท์ที่บอกว่าเป็นสัมภเวสี ระดับบ้าน ๆ อย่ามาเทียบเลย

แต่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ไม่ได้รู้เรื่อง คนที่เข้ามาด่าก็ไม่รู้อะไรเลย ปุ๊กลุก แต่พอมีคนจั่วหัวมาก็ทำให้คนที่อยากด่าก็จู่โจมด้วยการด่าแบบไม่ได้ดูอะไรเลย ตัวเจนนี่เองก็พยายามเพิ่มและฝึกความอดทนอดกลั้นอย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องนี้

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่คนส่วนมากคอยให้กำลังใจ

เพราะอย่างไร เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็กำลังเป็นแม่คน เป็นต้นแบบให้กับลูกน้อยที่กำลังลืมตามาดูโลกต่อไป หากตนขาดความเข้มแข็ง อาย กมลเนตร ไม่มีความมั่นคงในจิตใจ มัวแต่โลเลไปตามกระแสสังคมคงไม่มีความสุขในเส้นทางของวงการบันเทิงอย่างแน่นอน

ความจริงแล้วคนเราแคร์ความคิดของคนที่เราไม่รู้จักมากเกินไป ข่าวบันเทิง ให้ค่ากับคนที่ไม่มีผลกระทบต่อชีวิตของเรามากเกินไป ทั้งที่คนที่เราควรแคร์มีแค่ครอบครัวและคนที่เรารักเท่านั้นเอง

By Author